Đà Nẵng sẽ tổ chức Opera Show với các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước

Trần Thi |

Ngày 11.4 tới, 66S Entertainment phối hợp cùng Danang Fantasticity và các đơn vị liên quan tổ chức Đêm nhạc Opera “An Evening of Opera 2024” tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Trải nghiệm Show diễn Opera “An Evening of Opera 2024” là cơ hội duy nhất để khán giả đắm chìm trong thế giới của nghệ thuật thính phòng đỉnh cao.

Đà Nẵng sẽ tổ chức Opera Show với các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Ảnh: BTC
Đà Nẵng sẽ tổ chức Opera Show với các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Ảnh: BTC

Thổi vào không khí hàn lâm bằng những giai điệu bất hủ, sự kiện sẽ mang đến cho công chúng một đêm lãng mạn đặc biệt không thể quên với những giọng ca tuyệt vời của các nghệ sĩ Opera & Piano hàng đầu.

Buổi hòa nhạc có sự góp mặt của nghệ sĩ Bariton Thạc sĩ/ca sĩ Nguyễn Khắc Hòa - Học Viện Âm Nhạc Nga Gnesin (Liên bang Nga) từng đạt 6 giải thưởng danh giá & lưu diễn hơn 100 buổi hòa nhạc trên toàn thế giới. Nghệ sĩ Soprano Thạc sĩ/ca sĩ Natalia Skryabina - Học Viện Âm Nhạc Nga Gnesin (Liên bang Nga), giám đốc nghệ thuật IME Concert Tour & lưu diễn hơn 117 buổi hòa nhạc tại Nhật Bản và nghệ sĩ Pianist Giáo sư Francesco Cipolletta - Nhạc viện Quốc gia Cuneo (Ý), nghệ sĩ độc tấu với hơn 50 dàn nhạc nổi tiếng.

Opera là một loại hình nghệ thuật biểu diễn, cũng là một dạng của kịch mà những hành động diễn xuất của nhân vật hầu hết được truyền đạt toàn bộ qua âm nhạc và giọng hát. Tại Việt Nam thì những đêm nhạc Opera vẫn còn hạn chế, đặc biệt tại Đà Nẵng, nhiều công chúng yêu thích bộ môn nghệ thuật này phải đợi rất lâu mới có dịp được thưởng thức.

Buổi diễn "An Evening of Opera 2024" tại Đà Nẵng sẽ được bắt đầu vào 20h ngày 11.4 tại sân khấu Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh.

Trần Thi