Cơ bụng chuẩn "số 11" của Krystal "Police University". Ảnh: Xinhua.
Cơ bụng chuẩn "số 11" của Krystal "Police University". Ảnh: Xinhua.

Cách giữ cơ bụng số 11 của Krystal "Police University"

An Nhiên

Krystal - nữ chính phim "Police University" - sở hữu cơ bụng số 11 hoàn hảo khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Krystal sinh năm 1994. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám f(x). Ngoài ca hát, nữ idol lấn sân đóng phim và dần tạo được dấu ấn.

Gần đây, cô gây chú ý khi đóng chính phim truyền hình hài - lãng mạn "Police University" (Học viện Cảnh sát) cùng Cha Tae Hyun và Jinyoung (B1A4).

Trong làng giải trí, Krystal là mỹ nhân sở hữu vẻ ngoài sắc sảo, thu hút cùng vòng 2 thon gọn, cơ bụng săn chắc số 11. Được biết, để sở hữu dáng vóc gợi cảm, em gái Jessica đã áp dụng một số thói quen tốt cho sức khỏe dưới đây:

- Chạy bộ: Theo Krystal, cách tốt nhất để đốt cháy calo và giảm cân là chạy bộ thường xuyên.

Vì lịch trình bận rộn, nữ ca sĩ sẽ không thể tuân theo một chế độ tập luyện, mà thay vào đó cô sẽ chạy bộ trong thời gian rảnh.

Với Krystal, đây không chỉ là bài tập cho tim mạch, đốt cháy calo mà còn giúp cô giải tỏa tâm lý khỏi mọi căng thẳng trong công việc.

- Kéo giãn cơ: Trước khi ngủ, người đẹp 9X cũng sẽ tập một số động tác kéo giãn cơ đơn giản hoặc ngồi thiền.

Bên cạnh đó, nhờ chăm luyện tập vũ đạo cùng chế độ ăn uống làng mạnh, Krystal có cơ bụng săn chắc tự nhiên và khỏe khoắn, tự tin diện những trang phục tôn vóc dáng, đặc biệt là crop-top.

Diễn biến mới trong "Police University". Ảnh: Cắt phim.
"Police University" tập 6: Cha Tae Hyun, Jinyoung, Krystal gặp rắc rối

Bộ 3 nhân vật mà Cha Tae Hyun, Jinyoung, Krystal đảm nhận được cho là sẽ gặp rắc rối bất ngờ trong tập phim sắp phát sóng của  "Police University".

Viết bình luận của bạn