Con gái Bill Gates và Nassar. Ảnh: Instagram
Con gái Bill Gates và Nassar. Ảnh: Instagram

Con gái tỉ phú Bill Gates cưới vận động viên cưỡi ngựa Nayel Nassar

Hà Anh

Con gái lớn của Bill Gates và Melinda Gates, Jennifer, đã làm đám cưới với bạn trai lâu năm gốc Ai Cập Nayel Nassar.

Cặp đôi kết hôn ngày 16.10 tại trang trại ngựa của Jennifer Gates ở North Salem, New York. Trang trại này được Bill và Melinda Gates mua tặng Jennifer năm 2018 khi cô tốt nghiệp Đại học Stanford. 

Jennifer, 25 tuổi, mặc chiếc váy cưới của Vera Wang đặt làm riêng cho lễ cưới, theo DailyMail. Cô dâu và chú rể đã tổ chức một lễ cưới riêng tư theo nghi lễ Hồi giáo từ tối 15.10 trước tiệc cưới có 300 khách ngày 16.10. Coldplay và Harry Hudson đã biểu diễn trong lễ cưới của cặp đôi. 

Jennifer đính hôn với Nayel, 30 tuổi, vào tháng 1 năm ngoái. Cả hai đều tốt nghiệp Đại học Stanford - Jennifer học chuyên ngành về sinh học con người trong khi Nayel có bằng kinh tế. Cả hai đều là những vận động viên cưỡi ngựa cừ khôi. 

Jennifer là con cả trong số 3 người con của Bill và Melinda Gates. Em gái Jennifer là Phoebe, 19 tuổi và em trai 22 tuổi, Rory. 

Bill và Melinda Gates tuyên bố quyết định kết thúc cuộc hôn nhân 27 năm vào đầu tháng 5 năm nay. Thủ tục ly hôn hoàn tất vào tháng 8. Sau ly hôn, Melinda không đổi tên và không bên nào phải chu cấp cho đối phương. 

Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam – ông Park Noh-wan trao tặng quà cưới cho vợ chồng chị Ngọc Diệp. Ảnh: LĐ
Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam trao tặng quà cưới cho điều dưỡng Ngọc Diệp

Câu chuyện đám cưới online của điều dưỡng Đỗ Thị Ngọc Diệp (Hà Nội) đã thực sự trở thành một minh chứng đầy xúc động cho đức tính hy sinh tuyệt vời của người dân Việt Nam.

Viết bình luận của bạn