Đan Trường và Trung Quang làm thiện nguyện cuối năm. Ảnh: NSCC.
Đan Trường và Trung Quang làm thiện nguyện cuối năm. Ảnh: NSCC.

Đan Trường - Trung Quang đến hỗ trợ Hội người mù tại thị xã Điện Bàn

DI PY

Đan Trường - Trung Quang có chuyến thăm và giúp đỡ Hội người mù tại thị xã Điện Bàn (Quảng Nam). Đây là hoạt động thiện nguyện được hai thầy trò lên lịch trước đó với mong muốn tiếp thêm động lực, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Có mặt tại Điện Bàn, thầy trò Đan Trường diện trang phục giản dị, ân cần hỏi han, quan tâm sức khoẻ các cụ. Sự có mặt của đoàn mang đến cho các cụ niềm vui thêm động lực sống. Giọng ca "Mưa trên cuộc tình" chia sẻ rằng chuyến đi mang lại cho anh nhiều kỷ niệm đẹp, thấm thía thêm về nhiều điều trong cuộc sống.

Cặp đôi nghệ sĩ trong chuyến hành trình cuối năm. Ảnh: NSCC.
Cặp đôi nghệ sĩ trong chuyến hành trình cuối năm. Ảnh: NSCC.
Cặp đôi nghệ sĩ trong chuyến hành trình cuối năm. Ảnh: NSCC.

Đan Trường chia sẻ thêm ở tuổi này, lẽ ra các cụ già ở Điện Bàn phải an hưởng bên con cháu. Nên khi chứng kiến các cụ không có người thân, mất thị giác, bản thân anh cảm thấy buồn và xót xa, muốn làm thêm nhiều điều cho các cụ.

Về phần Trung Quang, nam ca sĩ cho biết trở thành học trò của Đan Trường, anh không chỉ học được những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp mà hơn hết là cái tâm với nghề, với cộng đồng. Từ những chuyến đi đầu tiên đến thời điểm hiện tại, hai thầy trò vẫn tiếp tục đồng hành với nhau dựa trên tâm nguyện “giúp được mọi người phần nào hay phần đó".

Với Trung Quang, bản thân anh từng là một sinh viên may mắn được khán giả yêu mến trở thành một ca sĩ nổi tiếng, vì vậy, anh muốn mang lời ca tiếng hát, góp chút ít sức lực để giúp đỡ những mảnh đời gặp khó khăn trong cuộc sống.

Chia sẻ thêm về kế hoạch sắp tới, Đan Trường cho biết bản thân anh vui mừng vì hiện nay, nhà nước đang kiểm soát dịch tốt. Điều đó giúp anh có thể trở lại với các hoạt động nghệ thuật, được gặp gỡ và phục vụ khán giả.

Từ khóa: Đan Trường
Hứa Vĩ Văn trở thành "tình địch" với Ngô Kiến Huy trong phim mới

"Em là của em" vừa hé lộ những phân cảnh đầy lãng mạn của Hứa Vĩ Văn và Maya, cũng như chính thức công bố lời “tuyên chiến" của soái ca quốc dân Hứa Vĩ Văn dành cho Ngô Kiến Huy.

Viết bình luận của bạn