Hyun Bin - Son Ye Jin, Jiyeon (T-ara) đồng loạt thông báo kết hôn. Ảnh: AFP, Poster.
Hyun Bin - Son Ye Jin, Jiyeon (T-ara) đồng loạt thông báo kết hôn. Ảnh: AFP, Poster.

Hyun Bin - Son Ye Jin, Jiyeon (T-ara) đồng loạt thông báo kết hôn

An Nhiên

Son Ye Jin và Hyun Bin xác nhận "về chung một nhà". Trong khi thành viên T-ara cũng thông báo kết hôn với cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun.

Son Ye Jin và Hyun Bin kết hôn

Chiều tối 10.2, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Hyun Bin và Son Ye Jin kết hôn. Son Ye Jin tiết lộ bạn đời là là một người rất ấm áp và đáng tin cậy khi ở bên. "Tôi nghĩ việc một người đàn ông và một người phụ nữ gặp nhau, chia sẻ tình yêu và hứa hẹn về tương lai là điều tuyệt vời. Chúng tôi đã trở thành định mệnh của nhau”.

Trong khi đó, Hyun Bin cũng thông báo với tin vui thông qua công ty quản lý. "Quyết định quan trọng của tôi chính là sẽ kết hôn, và tôi đang bước cẩn thận đến giai đoạn thứ hai trong cuộc đời. Tôi đã hứa với cô ấy - người phụ nữ luôn khiến tôi mỉm cười, rằng hãy cùng nhau bước qua những ngày sắp tới".

Cặp đôi đều hy vọng thông tin này sẽ nhận được lời chúc phúc của người hâm mộ.

Jiyeon (T-ara) kết hôn với cầu thủ bóng chày

Cùng ngày, Jiyeon cũng thông báo sắp kết hôn. Nữ ca sĩ cho biết cô gặp gỡ bạn trai hiện tại thông qua sự giới thiệu của người quen vào năm 2021.

"Anh ấy giống như một món quà trong cuộc đời tôi, người luôn quan tâm tôi đầu tiên, trân trọng tôi và dạy tôi rằng hạnh phúc là như thế nào. Tôi đã đồng ý kết hôn với anh ấy vào mùa đông năm nay.

Tôi sẽ sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc bên người bạn trai đáng tin cậy, người đã luôn vững vàng và cho tôi một bờ vai để dựa vào".

Theo Jiyeon, có thể người hâm mộ sẽ rất bất ngờ trước tin tức đột ngột này, nhưng cô mong nhận được sự chia sẻ của mọi người với thông tin này của mình.

Kim Jong Kook dừng hoạt động sau khi xác nhận mắc COVID-19. Ảnh: AFP.
Kim Jong Kook "Running Man" mắc COVID-19

"Người năng lực" của Running Man - Kim Jong Kook đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. 

Viết bình luận của bạn