Jang Na Ra. Ảnh chụp màn hình
Jang Na Ra. Ảnh chụp màn hình

Nhiều tiết lộ mới về đám cưới của Jang Na Ra

Hà Anh

Hơn một tuần sau thông báo về của Jang Na Ra ngày 3.6 về việc cưới hôn phu kém 6 tuổi, nhiều tờ báo Hàn Quốc đã chia sẻ thông tin liên quan đến lễ cưới sắp tới. 

Theo nguồn tin của KDrama Stars, Jang Na Ra sẽ làm đám cưới ngày 26.6 và sự kiện được tổ chức thân mật.  Buổi lễ chỉ có sự tham gia của các thành viên trong gia đình, người thân và những người thân thiết với cặp đôi. 

Theo All Kpop, nữ diễn viên 41 tuổi và hôn phu kém 6 tuổi sẽ làm đám cưới lúc 18h ngày 26.6 ở Seoul. 

Bản tin khác cho hay, những khách mời được dự đoán sẽ tham dự đám cưới của Jang Na Ra bao gồm một số bạn diễn của nữ diễn viên. Công chúng cho rằng có thể Park Bo Gum sẽ có mặt trong đám cưới này. Park Bo Gum và Jang Na Ra đã làm việc trong bộ phim "Hello Monster" năm 2015 và tiếp tục duy trì mối quan hệ thân thiết sau khi phim kết thúc. 

Cư dân mạng cũng cho rằng Kim Nam Gil, bạn diễn của Jang Na Ra trong "Oh My Baby" cũng có thể là khách mời dự đám cưới. 

Ngoài ra, những nghệ sĩ khác từng cộng tác với Jang Na Ra như Hà Nhuận Đông, Jang Hyuk... cũng có thể là khách mời trong đám cưới. 

Jang Na Ra và chồng sắp cưới đã hẹn hò 2 năm trước khi làm đám cưới. Chồng sắp cưới của nữ diễn viên là đạo diễn phim và cặp đôi đã gặp nhau trên phim trường. 

Jang Nara kết hôn ở tuổi 41. Công ty quản lý phản hồi sau khi chồng sắp cưới của cô nhận sự chú ý quá mức. Ảnh: AFP.
Hậu thông báo kết hôn, Jang Nara phản hồi khi hôn phu bị quan tâm quá đà

Sau khi Jang Nara thông báo kết hôn với bạn trai ngoài ngành, người kém cô 6 tuổi vào tháng 6, nhiều thông tin về anh được công chúng tìm kiếm, chia sẻ. Đại diện công ty của “người đẹp không tuổi” chính thức phản hồi về điều này.

Viết bình luận của bạn