Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ tổ chức đám cưới tại nhà thờ. Ảnh: Xinhua
Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ tổ chức đám cưới tại nhà thờ. Ảnh: Xinhua

Park Shin Hye và Choi Tae Joon tổ chức đám cưới vào cuối tháng 1

An Nhiên

Cặp diễn viên Park Shin Hye - Choi Tae Joon sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 22.1 tới.

Hôm nay (3.1), báo Hàn đưa tin, Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ tổ chức lễ cưới vào 11h30 ngày 22.1 tại một nhà thờ ở Seoul.

Park Shin Hye công khai mối quan hệ với Choi Tae Joon vào năm 2017. Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, nữ diễn viên đã thông báo chuyện mang thai và kết hôn với bạn trai kém tuổi. 

“Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống vợ chồng với người đàn ông luôn bao dung và che chở cho những khuyết điểm của mình. Vẫn còn quá sớm để nói điều này, nhưng trong quá trình chuẩn bị đám cưới, một sinh mệnh quý giá đã đến với chúng tôi.

Tôi sẽ nỗ lực cho các bạn thấy hình ảnh tuyệt vời của một diễn viên càng sớm càng tốt để các bạn không quá chờ đợi quá lâu” - cô chia sẻ.

Park Shin Hye sinh năm 1990. Cô nổi tiếng với các phim như: Nấc thang lên thiên đường, Nốt nhạc tình yêu, Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7, Những người thừa kế, Chuyện tình bác sĩ, Cặp đôi trái ngược...

Trong khi đó, Choi Tae Joon sinh năm 1991. Anh từng đóng nhiều tác phẩm như: Cô gái ngửi thấy mùi hương, 9 người mất tích, Đối tác đáng ngờ, Tôi và anti-fan kết hôn...

Khổng Tú Quỳnh - Chí Thiện trong phim. Ảnh: ĐQ.
Dâu hổ đại chiến mẹ chồng: Khổng Tú Quỳnh sợ ế nhưng từ chối 12 lần xem mắt

Trong tập đầu tiên của “Dâu hổ đại chiến mẹ chồng”, Khổng Tú Quỳnh đi “xem mắt” 12 lần đều bất thành, nhưng lại không dám từ chối Chí Thiện là có lý do.

Viết bình luận của bạn