Tác phẩm trực tuyến Lupin mùa 2. Ảnh: CGV.
Tác phẩm trực tuyến Lupin mùa 2. Ảnh: CGV.

3 phim trực tuyến ra mắt tháng 6 đáng xem

DI PY

Có không ít tác phẩm trực tuyến ra mắt vào tháng 6 này, trong đó đáng chú ý là: Lupin, Nevertheless, The Naked Director...

Lupin (mùa 2)

Ngày chiếu: 11.6

Phần hai tiếp tục xoay quanh câu chuyện về siêu trộm Assane Diop (Omar Sy đóng), người có biệt danh Lupin. Anh thực hiện các phi vụ nhằm trả thù cho cha, một người Senegal nhập cư tới Pháp và bị buộc tội ăn trộm khi làm người hầu tại một gia đình giàu có. Bộ phim lấy cảm hứng từ các truyện ngắn về siêu trộm Arsène Lupin của Maurice Leblanc.

Nevertheless (mùa 1)

Ngày chiếu: 19.6

Series lãng mạn Hàn Quốc có sự tham gia của Song Kang và Han So Hee. Kịch bản dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của hãng Naver Webtoon, từng phát hành cuối năm 2018. Phim xoay quanh một chàng trai ghét sự ràng buộc nhưng thích tán tỉnh phụ nữ. Một ngày, anh gặp cô gái khao khát được hẹn hò nhưng mất niềm tin vào tình yêu sau khi bị bạn trai đầu phản bội. Họ gặp mặt và bước vào một mối quan hệ khiến cả hai phải thay đổi suy nghĩ về cuộc sống.

Nevertheless. Ảnh: CGV.
Nevertheless. Ảnh: CGV.
The Naked Director (mùa 2)

Ngày chiếu: 24.6

Series hài lấy cảm hứng từ cuộc đời Toru Muranishi, đạo diễn được mệnh danh "Hoàng đế phim khiêu dâm" tại Nhật Bản. Năm 1980, khi sắp mất việc và bị vợ phản bội, Muranishi nảy sinh ý tưởng mở một công ty sản xuất nội dung người lớn để đổi đời. Thành công của Muranishi khiến chính quyền nới lỏng các quy định về kiểm duyệt phim khiêu dâm. Tuy nhiên, cuộc đời anh cũng trải qua nhiều biến cố như tù tội, nghiện ngập và thường xuyên phải chạm trán các băng đảng.

BTS sắp tổ chức sự kiện trực tuyến kỷ niệm 8 năm ra mắt. Ảnh: Poster.
Fan háo hức khi BTS công bố sự kiện trực tuyến kỷ niệm 8 năm ra mắt

7 chàng trai BTS chính thức thông báo về sự kiện trực tuyến "Muster" kỷ niệm 8 năm ra mắt của nhóm diễn ra vào tháng 6 tới.

Viết bình luận của bạn