Lee Joon Gi không khoan nhượng khi đối diện kẻ thủ ác. Ảnh: CMH.
Lee Joon Gi không khoan nhượng khi đối diện kẻ thủ ác. Ảnh: CMH.

“Again My Life” tập 15: Lee Joon Gi tiếp tục cuộc chiến hạ gục cái ác

An Nhiên

“Again My Life” hé lộ những tình tiết mới xoay quanh nam chính Lee Joon Gi.

Trước đó, Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) đã nỗ lực tìm mọi cách để hạ gục Jo Tae Seob (Lee Kyung Young), gây ra một cuộc đua căng thẳng giữa cả hai, nhất là sau khi anh đã hạ gục thành công Jang Il Hyun (Kim Hyung Muk) và Kim Seok Hoon (Choi Kwang Il).

Hé lộ về tập 15 của phim cho thấy, thái độ quyết liệt và không khoan nhượng của Kim Hee Woo. Ở chặng cuối, anh luôn trong trạng thái sẵn sàng tấn công để hạ gục Jo Tae Seob, sau khi bắt được các trợ lý của ông ta là Kim Jin Woo (Kim Young Hoon) và Park Dae Ho (Hyun Bong Sik).

Sự tự tin và ung dung của Kim Hee Woo khi đối diện với Kim Jin Woo như ngầm khẳng định, sau khi đã được "tái sinh" và trải qua nhiều sóng gió, con người anh đã trở nên mạnh mẽ và kiên quyết hơn như thế nào.

Đó là lý do tập phim sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết căng thẳng, bất ngờ và thú vị xoay quanh các cuộc đối đầu của dàn nhân vật.

Tập 15 “Again My Life” sẽ phát sóng vào lúc 22h hôm nay.

Lee Joon Gi giữ lời hứa với fan phim “Again My Life”. Ảnh: Poster SBS.
Lee Joon Gi thực hiện lời hứa với fan phim “Again My Life”

Lee Joon Gi từng hứa sẽ nhảy tặng người hâm mộ nếu tỉ suất người xem của “Again My Life” vượt mốc 10%. Sau khi phim vượt mốc rating này, nam diễn viên đã thực hiện lời hứa của mình.

Viết bình luận của bạn