Một cảnh quay trong “Ba mươi chín”. Ảnh: CMH.
Một cảnh quay trong “Ba mươi chín”. Ảnh: CMH.

“Ba mươi chín” tập 10: Son Ye Jin ủng hộ khi Jeon Mi Do trở lại diễn xuất

An Nhiên

Diễn biến mới của phim cho thấy, Jeon Mi Do sẽ xuất hiện trên phim trường và nhận được sự cổ vũ từ bạn trai và hội bạn thân Son Ye Jin - Kim Ji Hyun.

Trước đó, Jung Chan Young (Jeon Mi Do) đã viết ra một danh sách những việc bản thân muốn làm trước khi qua đời. Trong đó, có ước mơ là sẽ can đảm bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình.

Theo đó, trong một đoạn hồi tưởng của phim tiết lộ Jung Chan Young không có lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành một giáo viên diễn xuất sau khi gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng ngay khi cô trên đường để tham gia bộ phim của mình.

Hé lộ về tập 10 của phim cho thấy, Jung Chan Young sẽ thực hiện ước mơ còn dang dở của mình khi xuất hiện trên phim trường với dự án phim mới.

Để cổ vũ Chan Young, Cha Mi Jo (Son Ye Jin), Jang Jo Hee (Kim Ji Hyun) và Kim Jin Seok (Lee Moo Saeng) đã xuất hiện cùng một xe tải đồ ăn. Tất cả đều cho thấy sự hào hứng với cơ hội mới dành cho Chan Young. Trong khi đó, cô có phần ngại ngùng trước sự quan tâm của mọi người dành cho mình.

Cũng trong tập này, học trò cũ của Chan Young là Im Siwan cũng sẽ xuất hiện. Hiện anh là một một ngôi sao được săn đón của màn ảnh. Cả hai bất ngờ gặp lại khi cùng tham gia dự án với tư cách là bạn diễn. 

Sau khi cảnh quay kết thúc, Im Siwan hạnh phúc khi tái ngộ với cô giáo cũ và trao cô cái ôm ấm áp. Theo nhà sản xuất tiết lộ, dù rất vui khi được đoàn tụ với người thầy mà anh luôn biết ơn, nhưng mặt khác, Im Siwan cũng rất đau lòng khi phải nói lời chia tay sớm với Chan Young.

Ở một diễn biến khác, Mi Jo bị làm phiền bởi một người đàn ông lạ mặt. Thái độ hoảng hốt của cô khiến bạn trai Kim Seon Woo (Yeon Woo Jin) và bạn thân lo lắng. Trong khi đó, Jang Jo Hee lại đau lòng khi biết Chan Young không còn nhiều thời gian. "Thiếu Chan Young, cậu và tớ liệu có còn được như xưa nữa không? Tớ thật sự rất sợ" - cô nói với Mi Jo.

Diễn biến tiếp theo của “Ba mươi chín” sẽ phát sóng vào lúc 22h30 tối nay.

“Tình mới của Son Ye Jin trong phim “Ba mươi chín” - Yeon Woo Jin. Ảnh: Poster JTBC.
“Người tình màn ảnh” của Son Ye Jin thú nhận không giỏi bộc lộ tình cảm

Nam chính phim “Ba mươi chín” - Yeon Woo Jin khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ là một người “nhút nhát” trong chuyện tình cảm.

Viết bình luận của bạn