Băng Di vào vai một cô gái đa tính cách, khác với các nhân vật trước đây cô tham gia. Ảnh: NSCC.
Băng Di vào vai một cô gái đa tính cách, khác với các nhân vật trước đây cô tham gia. Ảnh: NSCC.

Băng Di trở lại đóng "Người tình muôn mặt"

DI PY

Trở lại với vai nữ chính trong "Người tình muôn mặt", Băng Di khiến khán giả bất ngờ bởi những phân cảnh táo bạo cùng bạn diễn nam.

Người tình muôn mặt thuộc thể loại trinh thám, tình cảm với nội dung xoay quanh cái chết bí ẩn của Hannah, cô gái có những mối quan hệ rất phức tạp bên ngoài. Từ lúc còn ở quê đến khi lên thành phố, cô gặp gỡ nhiều người đàn ông khác nhau và nảy sinh tình cảm với họ. Cái chết bất ngờ của Hannah khiến khán giả bối rối, không biết ai là hung thủ thật sự.

Đảm nhận vai nữ chính trong Người tình muôn mặt là diễn viên Băng Di. Trước đó, cô từng gây chú ý với vai Nhi trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ. Nữ diễn viên chia sẻ dạo gần đây cô hạn chế nhận phim mới vì không muốn liên tục phải lặp lại hình ảnh chính mình. Cho đến khi đọc kịch bản của Người tình muôn mặt, Băng Di đã bị cuốn hút ngay với nhân vật Hannah. Trong phim, người đẹp có nhiều phân cảnh táo bạo cùng bạn diễn nam. Cô cho biết bản thân cố gắng thể hiện chân thực các cảnh quay để truyền tải thông điệp theo đúng tinh thần của tác phẩm.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Di rất mừng vì cuối cùng mình đã có nhân vật hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn mà Băng Di từng trải nghiệm trước đó. Đây không hẳn là vai phản diện, cũng không phải chính diện vì Hannah là cô gái có nhiều mối quan hệ phức tạp. Đối với từng người tình, cô có một cách yêu, cách đối xử khác nhau. Chính vì vậy, khi dõi theo cuộc sống của Hannah, khán giả sẽ thấy cô ấy như một “người tình muôn mặt” nhưng cô cũng có nỗi khổ, nỗi đau riêng của mình. Hannah là đại diện cho con người hiện đại bây giờ, cô ấy rất thực tế, nhưng cũng rất tình cảm. Đôi lúc chính cô ấy làm cho cuộc đời mình gặp nhiều bi kịch”.

Đồng hành cùng Băng Di là các diễn viên như Trương Thanh Long, Lãnh Thanh, Khương Thịnh, Tân Trề, Đinh Y Nhung, Xuân Phúc, Quyên Qui… Trong đó, nhân vật Đức Lâm do Trương Thanh Long đảm nhận đóng vai trò mắt xích trong toàn bộ hành trình 6 tập đi tìm hiểu con người thật của Hannah.

Mối quan hệ giữa Đức Lâm và Hannah trong bộ phim có rất nhiều tình tiết éo le. Dù yêu nhau nhưng anh không hề hình dung ra được sau bạn gái có rất nhiều bí mật bị che giấu. Chính vì vậy, trong hành trình minh oan tội danh giết người cho mình, Đức Lâm khám phá ra quá khứ đen tối của Hannah. Đây được xem là yếu tố cuốn hút người xem bên cạnh việc truy tìm hung thủ thật sự.

Lê Khanh hội ngộ Lan Ngọc. Ảnh: NSCC.
NSND Lê Khanh hội ngộ Lan Ngọc, trong "Cô gái từ quá khứ"

Phim điện ảnh “Cô gái từ quá khứ” của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito là dự án mở đầu cho "Vũ trụ mỹ nhân" đã được giới thiệu vừa qua. Đây cũng là dự án phim đầu tiên có sự góp mặt của hai mỹ nhân màn ảnh hàng đầu Việt Nam: Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong cùng một phim. Bên cạnh hai nữ chính, đoàn phim cũng đã hé lộ những diễn viên tiếp theo.

Viết bình luận của bạn