Tình tiết mới trong "Bão ngầm". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Bão ngầm". Ảnh: NSX.

"Bão ngầm" tập 63: Sào huyệt của Sơn "bạch tuộc" bị lộ

DI PY

"Bão ngầm" tập 63, sau khi tìm cách vượt qua được vòng ngoài, Hải Triều cùng động đội của mình đã đột nhập được vào tận hang ổ sản xuất ma tý của Sơn bạch tuộc.

Đảm nhận việc áp tải hàng 5000 bánh ma túy lần này, trùm Đức (Tạ Minh Thảo) giao trách nhiệm cho Sơn "bạch tuộc" (Lý Anh Tuấn). Sau vụ bị công an tóm gọn 2000 bánh ma túy, Sơn rất thận trọng nhắc nhở đàn em: "Việc tuyển quân bọn mày phải hết sức cẩn thận, không qua loa được đâu. Không khéo bọn cớm nó lại cấy người vào".

Khi đàn em thắc mắc không vận chuyển hàng bằng đường biển như cũ, Sơn giải thích: "Toàn 'khỉ đốm' làm động rồi, cũng may công an chưa mò tới tận đây. Bây giờ mình chuyển hàng sang Campuchia thì chúng nó sẽ không ngờ".

Về việc thay đổi địa chỉ giao nhận hàng lần này, nhóm chuyên án họp bàn rất căng thẳng. Theo Đại tá Hà lý giải, Sơn "bạch tuộc" đưa hàng sang Campuchia để gỡ hàng, tăng khối lượng kiếm lời rồi mới đưa đi xuất khẩu.

Trái lại, Hải Triều (Hải Triều) lại nhận định, bọn tội phạm đi đường khác vì "quá ớn" đường vận chuyển cũ.

Trong lúc tìm cách tiếp cận địa điểm sản xuất của nhóm Sơn "bạch tuộc", nhóm trinh sát của Hải Triều giả vờ là người đi săn bắn chim, may mắn anh đã nhanh chóng tìm ra nơi tập kết hàng của bọn tội phạm.

Tập 63 "Bão ngầm" được phát sóng lúc 21h ngày 25.5 trên kênh VTV1.

Tình tiết trong "Bão ngầm". Ảnh: NSX.
"Bão ngầm": Hải Triều chạm mặt Sơn "bạch tuộc"

"Bão ngầm" tập mới, trong lúc tác chiến, bất ngờ xe của nhóm buôn ma túy do Sơn "bạch tuộc" cầm đầu đã chạm trán xe của trinh sát Hải Triều.

Viết bình luận của bạn