Tình tiết trong "Bão ngầm". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Bão ngầm". Ảnh: NSX.

"Bão ngầm": Toàn "khỉ đốm" quyết định khai toàn bộ sự thật

DI PY

"Bão ngầm" tập mới, sau khi biết Ong chúa tìm cách thủ tiêu mình trong trại giam, Toàn "khỉ đốm" quyết định khai hết sự thật cho phía công an.

Sợ Toàn "khỉ đốm" khai hết sự thật cho phía công an, Ong chúa tìm cách giết hắn trong trại giam. Sau khi thuê được một nhóm giang hồ nhận phi vụ này với giá 10 tỉ đồng, Ong chúa phần nào có chút yên tâm.

Tuy nhiên, Toàn "khỉ đốm" may mắn thoát chết, còn bạn cùng phòng do ăn phần thức ăn của anh nên bị chết tức tưởi. Phía công an điều tra nhận định đây là một vụ mưu sát do ngộ độc thức ăn.

Biết mình đang bị mưu sát, Toàn sợ hãi báo cáo với cán bộ trại giam và xin được gặp công an ma túy để khai hết toàn bộ sự thật: "Lẽ ra hôm qua người chết là cháu nhưng do cháu đi cung nên thằng Văn phải chết thay. Chuyện dài lắm. Chúng muốn giết cháu diệt đầu mối nên đã vận chuyển thuốc độc vào đây. Cán bộ giúp gọi phòng ma túy xuống đây cho cháu, cháu sẽ khai hết".

Trong một tình huống khác, một nhân vật mới giỏi võ nghệ xuất hiện. Hắn cùng đàn em của mình đi đòi nợ thuê.

Tập 32 "Bão ngầm" được phát sóng lúc 21h ngày 5.4 trên kênh VTV1.

Tình tiết mới trong "Bão ngầm". Ảnh: NSX.
"Bão ngầm": Hải Triều bắt gọn Toàn "khỉ đốm"

Ở "Bão ngầm" tập mới, nhờ kế "dụ rắn ra khỏi hang", Hải Triều cùng Hạ Lam và đồng đội đã thành công khi tóm gọn Toàn "khỉ đốm".

Viết bình luận của bạn