Bất ngờ với bom tấn kỷ niệm 20 năm của Harry Potter

DI PY |

20 năm trước, phần phim đầu tiên Harry Potter và Hòn đá phù thủy (tựa gốc: Harry Potter and the Sorcerer’s Stone) chính thức được khởi chiếu. Mới đây, hãng Warner Bros. đã cho ra mắt video tri ân 20 năm bom tấn "Thế giới Phù thủy" cùng những hình ảnh ấn tượng gắn liền với thương hiệu vô cùng được yêu mến này.

Bắt đầu với hình ảnh cậu bé Harry Potter (Daniel Radcliffe) cùng ngôi trường phép thuật Hogwarts, đoạn video hơn 2 phút là hành trình tràn đầy cảm xúc của cả những diễn viên cũng như người hâm mộ.

Với xuất phát điểm là một câu chuyện thiếu nhi, chẳng ai có thể ngờ "Thế giới Phù thủy" lại chinh phục hàng trăm triệu khán giả trên toàn thế giới, không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Hình ảnh các Potterheads cùng giương cao chiếc đũa phép thuật trong các sự kiện của Thế giới Phù thủy thực sự là nguồn cảm hứng lớn lao.

Trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, đã quá lâu rồi khán giả không còn được tham gia những sự kiện quy mô và giàu cảm xúc đến vậy.

Ở cuối đoạn video, nhà Warner Bros. còn mang tới một bất ngờ với teaser phần phim thứ ba của thương hiệu "Sinh vật huyền bí" với tên gọi "Sinh vật huyền bí: Những bí mật của Dumbledore". Tựa phim chính thức của phần ba này mới chỉ được công bố khoảng gần 2 tháng trước, đây có thể coi là món quà Giáng sinh sớm cho người hâm mộ của phần phim này.                                                                                       

30 giây ngắn ngủi một lần nữa mở ra thế giới nhiệm màu của phép thuật và những loài sinh vật kỳ bí cộp mác Wizarding World. Phần phim này vẫn đón chào sự trở lại của tài tử Eddie Redmayne trong vai diễn chuyên gia nghiên cứu sinh vật huyền bí Newt Scamander.

Hoành tráng, mãn nhãn và kỳ diệu, đó là những gì có thể nói về phần phim tiếp theo của "Sinh vật huyền bí". 

Bên cạnh phần tiếp theo của "Sinh vật huyền bí", năm 2022 cũng sẽ mang tới những sự kiện đình đám của "Thế giới Phù thủy", mà khởi đầu chính là chương trình đặc biệt Return to Hogwarts sẽ ra mắt trên HBO Max vào đúng ngày 1.1.2022 sắp tới.

Mới đây, hình ảnh đầu tiên với sự hội ngộ của bộ ba trường Hogwarts Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint đã được hé lộ với tràn đầy cảm giác hoài niệm dành cho Potterheads.

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumledore (tựa Việt: Sinh vật huyền bí: Những bí mật của Dumbledore) ra mắt vào 8.4.2022.

DI PY