Đạo diễn Đức Thịnh và Trường Giang trong phim
Đạo diễn Đức Thịnh và Trường Giang trong phim

Bộ phim 100 tỷ của Trường Giang được phát hành online

M.T

Kể từ 18.5, khán giả có thể xem online bộ phim Siêu sao siêu ngố tại Clip TV.

Siêu sao siêu ngố là câu chuyện kể về Thế Sơn (Trường Giang) - một nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz cùng chuyện tình của anh với một cô họa sĩ là Trúc (Sam). Cả hai quen nhau từ thời anh chỉ có hai bàn tay trắng cho đến lúc trở thành một ngôi sao, Trúc luôn là hậu phương vững chắc cho Sơn sau bao mỏi mệt. Đến một ngày, khi xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, Thế Sơn buộc phải chọn lựa giữa tình yêu và sự nghiệp đang thăng tiến của mình.

Trường Giang và Sam trong phim
Trường Giang và Sam trong phim

Vào chính thời điểm đó, Thế Tùng (em sinh đôi của Sơn) đã xuất hiện với tư cách anh trai, mang đến cho Trúc sự quan tâm, cảm giác được yêu thương mà lẽ ra cô đã phải có trong những tháng ngày bên cạnh Thế Sơn.

Một chút xao xuyến, một phút rung động của cả hai trái tim vô tình rơi chung một nốt thăng trong bản nhạc tình đã khiến họ chợt chạnh lòng. Thế Tùng giờ đây cũng phải chọn lựa giữa tình thân và tình yêu. Còn Trúc, cô họa sĩ năm nào trót đem lòng yêu một ngôi sao bây giờ  bắt đầu suy ngẫm về tình yêu của mình.

Bộ phim là “đứa con” của đạo diễn Đức Thịnh thuộc thể loại hài - tình cảm nhưng mang lại được cảm giác thoải mái và thông điệp ý nghĩa cho khán giả. Trường Giang một mình đóng 2 vai cũng tạo sức hút với khán giả.

Poster của bộ phim
Poster của bộ phim

Bên cạnh đó, các mảng miếng hài cũng được sắp xếp hợp lý và logic với mạch phim, để giảm sự nặng nề cho cốt truyện. Với vợ chồng NSƯT Đức Thịnh và Thanh Thúy ngoài vai trò là đạo diễn và nhà sản xuất, còn đảm nhận hai vai diễn trong phim.

Chính bởi những điều đó đã giúp Siêu sao siêu ngố thống trị phòng vé trong dịp Tết vừa qua và cán mốc doanh thu 100 tỷ, chính thức lọt vào top 4 phim có doanh thu cao nhất bên cạnh Em chưa 18, Em là bà nội của anh và Để mai tính.

Siêu sao siêu ngố  góp mặt vào kho phim Việt của Clip TV. Hiện nay, ngoài Siêu sao siêu ngố, Clip TV còn có nhiều bộ phim điện ảnh Việt hấp dẫn khác như: Nắng, 49 ngày, Sắc đẹp ngàn cân, Bệnh viện ma, Ma Dai…

Viết bình luận của bạn