Bom tấn "Halloween Kills". Ảnh: CGV.
Bom tấn "Halloween Kills". Ảnh: CGV.

Bom tấn "Halloween Kills" mang về doanh thu khủng

DI PY

Bom tấn "Halloween Kills" được khán giả yêu thích và mong đợi cho mùa Halloween năm nay.

Phần tiếp theo của loạt phim kinh dị đình đám Halloween mang tên Halloween Kills đã chính thức ra mắt khán giả tại các rạp phim và trên nền tảng streaming. Theo thống kê của Screen Rant, phần phim lần này nhận được sự chú ý đáng kinh ngạc từ khán giả, với hơn 1 triệu hộ gia đình xem phim trong 3 ngày cuối tuần.

Thực tế, trước khi công chiếu chính thức, phần phim này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ giới phê bình. Hơn nữa, vơi việc đại dịch COVID-19 vẫn đang tiếp diễn, bộ phim đứng trước nguy cơ thất bại khi ra mắt. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên, Halloween Kills đã có sự khởi đầu đầy ấn tượng với 50 triệu USD chỉ trong 3 ngày cuối tuần. Đây cũng là bộ phim kinh dị có doanh thu mở màn cao nhất năm 2021, thậm chí ngay cả khi bộ phim phát hành song song tại rạp và trên nền tảng trực tuyến.

Theo đánh giá của Screen Rant, tuần thứ 2 của Halloween Kills có thể sẽ không mang về doanh thu tốt như ban đầu khi phải cạnh tranh với ứng cử viên nặng ký Dune. Tuy vậy, với dịp lễ Halloween đang đến gần, Halloween Kills cũng như những bộ phim kinh dị sắp tới hoàn toàn có thể chạy đua đường dài, trở thành những bộ phim được yêu thích trong mùa lễ năm nay.

Halloween Kills tiếp nối phiên bản làm lại vào năm 2018, khi tên sát nhân khét tiếng Michael Myers một lần nữa tránh được cái chết và tiếp tục một vụ giết người khác tại Haddonfield.

Bom tấn của Ngô Kinh đạt doanh thu khủng. Ảnh: NSX.
Bom tấn của tài tử Ngô Kinh đạt doanh thu 777 triệu USD

Bom tấn "Trường Tân Hồ" do Ngô Kinh đóng chính đã vượt mốc 5 tỉ nhân dân tệ ( khoảng 777 triệu USD), sau 20 ngày công chiếu.

Viết bình luận của bạn