Bom tấn “The Outlaws 2” được yêu thích trên phòng vé. Ảnh: Poster phim.
Bom tấn “The Outlaws 2” được yêu thích trên phòng vé. Ảnh: Poster phim.

Bom tấn “The Outlaws 2” làm nên lịch sử phòng vé Hàn

An Nhiên

Bom tấn “The Outlaws 2” trở thành phim Hàn Quốc thứ 14 trong lịch sử vượt qua 12 triệu khán giả.

Theo Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, vào ngày 26.6, “The Outlaws 2” đã chính thức vượt qua 12 triệu khán giả - trở thành bộ phim Hàn Quốc thứ 14 trong lịch sử đạt được thành tích này.

Theo Sports Chosun, tính cả các phim quốc tế, “The Outlaws 2” hiện là phim thứ 18 vượt qua 12 triệu lượt khán giả tại phòng vé Hàn Quốc.

“The Outlaws 2” cũng đạt mốc 12 triệu lượt nhanh hơn các phim nổi tiếng như “Along with the Gods: The Last 49 Days” (phần tiếp theo của bom tấn khác có sự tham gia của Ma Dong Seok), “The King and the Clown”, “Masquerade” và “A Taxi Driver”.

Với loạt kỷ lục này, truyền thông Hàn dự đoán “The Outlaws 2” đang trên đà trở thành một trong những phim Hàn Quốc ăn khách nhất trong lịch sử.

“The Outlaws 2” là phần tiếp theo của bộ phim hành động ăn khách “The Outlaws” ra mắt năm 2017. “The Outlaws 2” (còn được gọi là The Roundup) xoay quanh cuộc phiêu lưu thú vị của thám tử huyền thoại Ma Seok Do (Ma Dong Seok) và đội phòng chống tội phạm bạo lực. 

Bên cạnh hai tài tử đình đám, bộ phim còn có sự xuất hiện của Choi Gwi Hwa, Heo Dong Won, Ha Jun và Park Ji Hwan - các gương mặt quen thuộc từ phần phim trước.

Bom tấn Thor: Love and Thunder. Ảnh: NSX.
Bom tấn Thor: Love and Thunder nhận nhiều lời khen

Bom tấn bom tấn Thor: Love and Thunder (Tựa Việt: Thor: Tình yêu và sấm sét) đã buổi ra mắt toàn cầu tại Los Angeles (Mỹ).

Viết bình luận của bạn