Vân Trang và Lương Thế Thành tiến triển tình cam trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.
Vân Trang và Lương Thế Thành tiến triển tình cam trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.

Canh bạc tình yêu tập 32: Lương Thế Thành và Vân Trang cảm mến nhau

DI PY

Tập 32 "Canh bạc tình yêu", sau khi rời khỏi nhà Khánh Hà, dù bị cô xua đuổi nhưng Đăng Duy (Lương Thế Thành) không khỏi vui mừng bởi anh cảm nhận được người con trai đang ở cạnh Khánh Hà – Tấn – là người tốt. Câu chuyện của cả hai bất ngờ chuyển hướng khi Thanh Vân (Vân Trang) mang nước mời Kiệt. Anh tấm tắc khen Thanh Vân và trêu chọc Duy.

Trong khi đó, Mỹ Ngọc ngày càng quấn quýt bên Thanh Vân nên đi đâu cũng muốn có Thanh Vân cùng đi. Vì em gái, Đăng Duy đã cùng Thanh Vân và Mỹ Ngọc có những phút thư giãn vui vẻ bên nhau khi cùng ăn kem, cùng chơi trò chơi gắp thú… Càng có cơ hội gần gũi, thân thiết bên Đăng Duy, Thanh Vân mơ hồ khi nhận thấy “Càng nhìn càng thấy anh ta dễ thương”. Không chỉ có cô, Đăng Duy cũng bắt đầu mơ màng khi nhớ đến phút giây vui vẻ bên Thanh Vân và Mỹ Ngọc.

Trong một lần nhìn thấy ba người Đăng Duy, Thanh Vân và Mỹ Ngọc đùa giỡn bên nhau, Khiêm không tránh khỏi sự ghen hờn. Nhớ lại lời mẹ căn dặn “Nếu Thanh Vân càng chiếm được tình cảm của Đăng Duy, con càng có khả năng chiến thắng”, Khiêm cố kiềm nén cơn ghen.

Diễn biến mới của phim. Ảnh: ĐPCC.
Diễn biến mới của phim. Ảnh: ĐPCC.

Thanh Vân về quê thăm mẹ nhưng cô cũng không cho Khiêm biết vì sợ anh bận rộn với công việc. Khiêm không vui và cho rằng cô đang có khoảng cách với mình và ngày càng thân thiết với Duy. Thanh Vân hoảng sợ, cố gắng trấn an người yêu khi trái tim cô chỉ dành cho anh.

Dù luôn mong muốn tất cả những thông tin về Duy là không đúng nhưng Thanh Vân không khỏi hoang mang khi nhìn thấy Duy và một nhóm người hối hả vác các bao tải vào trong căn nhà nhỏ sau vườn. Nhìn thấy bột trắng vương vãi, cô sợ hãi thầm nghĩ “Chắc là anh ta đang sản xuất ma túy rồi’. Thanh Vân muốn Khiêm báo đến công an nhưng Khiêm ngăn lại vì cho rằng công an chỉ muốn bắt trọn băng nhóm.

Liệu, những gì Thanh Vân nhìn thấy và những gì được nghe từ Khiêm có đúng là sự thật? “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Minh Luân buồn bã khi sự nghiệp đi xuống ở "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.
"Canh bạc tình yêu" tập 31: Minh Luân chán nản vì sự nghiệp đi xuống

Trong “Canh bạc tình yêu” tập 31, vụ đấu thầu đã thất bại khiến Khiêm (Minh Luân) bị ông Thành trách mắng. Khiêm không tránh khỏi chán nản khi sự nghiệp không được như ý. Lúc này, người đàn bà bí ẩn lại mang đến cho Khiêm những lời khuyên đầy ngụ ý về “sự hi sinh”.

Viết bình luận của bạn