Lương Thế Thành trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.
Lương Thế Thành trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.

Canh bạc tình yêu tập 6: Lương Thế Thanh cự tuyệt Thanh Hiền

DI PY

Tập 6 “Canh bạc tình yêu” Duy Khiêm nhớ lại thời gian cả gia đình anh hạnh phúc bên nhau. Trong khi đó, bên nhà Đăng Duy, bà Thúy bị Khánh Băng phát hiện có hành động lạ, đổ thuốc của Mỹ Ngọc.

Trong phòng làm việc của Khiêm (Minh Luân) có một bức tranh in dấu 4 bàn tay đầy ấn tượng. Với người khác đó chỉ là một bức tranh nhưng đối với Khiêm, bức tranh ấy chứa đựng cả một thời quá khứ đầy yêu thương bên gia đình.

Khi ấy, ba của Khiêm làm thợ hồ. Ông đổ xi măng tráng lại sân nhà để mẹ Khiêm dễ di chuyển khi bầu bì. Nhìn nền xi măng vừa đổ, Khiêm đã nhanh nhảu nghĩ ra việc 4 người trong gia đình cùng in lại dấu vân tay, với ý nghĩa cha là trụ cột, mẹ phụ ba một tay, còn con là kết quả tình yêu của ba và mẹ.

Những dấu vân tay ấy in đậm vào nền xi măng và khắc sâu trong tim của Khiêm một tình cảm ấm áp về gia đình yêu thương. Và bây giờ, hình ảnh ấy chỉ còn trong ký ức. Đang chìm trong mớ ký ức đau buồn, Khiêm bỗng vui mừng khi nhìn thấy bóng dáng một người phụ nữ ...

Trở lại phía Đăng Duy (Lương Thế Thành) và Khánh Băng (Văn Phượng). Tình cảm cả hai ngày càng nồng thắm. Khánh Băng thường chuẩn bị đồ ăn mang đến cho Mỹ Ngọc (Phương Hằng) khiến Khánh Hà nhiều lúc phải so bì. Một hôm, Khánh Băng sang thăm Mỹ Ngọc. Cô chợt nhìn thấy một chuyện lạ.

Một số phân cảnh trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Một số phân cảnh trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Một số phân cảnh trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Bà Thúy đi lấy thuốc cho Mỹ Ngọc nhưng lại đổ một số viên thuốc vào toilet và đổ thuốc khác vào. Nhìn thấy Khánh Băng, bà Thúy giật mình phân bua vì Mỹ Ngọc ghét thuốc cứ thấy là đổ nên mình phải sang thuốc qua các lọ có hình thú , nhưng lại lỡ tay làm rơi mấy viên xuống sàn. Dù được nghe giải thích nhưng Khánh Băng không khỏi nghi ngờ.

Trong khi đó, ở công ty, Thiên Kim (Thanh Hiền) vẫn không ngừng ve vãn Đăng Duy. Rất điềm đạm và cũng rất kiên quyết, Đăng Duy nhắc Thiên Kim về việc trong lòng anh chỉ có mỗi Khánh Băng và anh không muốn nhân viên trong công ty đàm tiếu về mối quan hệ của anh và Thiên Kim. Duy cũng khuyên Kim nên mở lòng ra với Kiệt, bởi từ lâu Kiệt đã dành trọn vẹn tình cảm cho Kim.

Không nhận được sự đáp lại của Đăng Duy, Thiên Kim tức giận hăm dọa “Tôi biết một bí mật mà cả ba anh và gia đình anh phải ân hận vì đã đối xử sai với tôi”.

Đăng Duy không thể ngờ được , bí mật mà Thiên Kim đang nhắc đến chính là vụ việc ông Thuận Phát đã đụng chết người cách đây 20 năm.

Liệu Thiên Kim có phơi bày bí mật này hay không ? “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Canh bạc tình yêu tập 5: "Mẹ kế" Tuyết Thu hết lòng chăm sóc con chồng

Ở "Canh bạc tình yêu" tập 5, dù hết lòng hết dạ hi sinh chăm lo cho nhà chồng nhưng đổi lại bà Thúy không nhận được tình yêu thương từ chồng. Không chỉ vậy “mẹ kế” của Đăng Duy còn cảm thấy tủi thân khi chồng lúc nào cũng nhớ về vợ cũ.

Viết bình luận của bạn