Lương Thế Thành gặp nguy hiểm trong tập mới "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.
Lương Thế Thành gặp nguy hiểm trong tập mới "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.

"Canh bạc tình yêu" tập 79: Lương Thế Thành gặp tai nạn xe nghiêm trọng

DI PY

Canh bạc tình yêu” tập 79, Đăng Duy (Lương Thế Thành) bị mẹ kế hãm hại, gặp tai nạn xe nghiêm trọng. Chiếc xe bị cắt thắng. Để cứu Duy, Phục đẩy anh ra ngoài và một mình lao xuống vực, trong chiếc áo khoác và túi giấy tờ tùy thân của Đăng Duy. Đăng Duy bàng hoàng nhìn chiếc xe đâm sầm vào gốc cây, bốc cháy ngùn ngụt.

Vì quá lo lắng khi mọi chuyện đã đến tai Đăng Duy, Kiệt lại gọi cho Khiêm. Khiêm trấn an Kiệt, tuy nhiên, Kiệt vẫn khăng khăng nếu bị bắt sẽ khai ra tất cả. Câu chuyện này vô tình bị Khởi nghe được. Vốn dĩ, Khởi rất yêu quý Đăng Duy và không hề mong Tuấn Kiệt và Đăng Duy làm tổn thương nhau nhưng Tuấn Kiệt đã đẩy mọi chuyện càng ngày đi càng xa. Biết Khởi sẽ giúp mình, Kiệt khuyên Khởi nên dụ Duy ra khỏi Thành phố, có thể nghỉ phép hoặc đi du lịch càng tốt vì Kiệt cần có thời gian để xử lý mọi chuyện.

Không muốn anh trai bị bắt đi tù, cũng không muốn Kiệt tiếp tục làm hại Đăng Duy, Khởi đành nghe lời Kiệt, tìm cách để Duy rời khỏi Thành phố trong vài ngày, bằng cách cung cấp thông tin về cái chết của mẹ anh mà bà Bảy là người chứng kiến.  Đúng như dự đoán của Khởi, chỉ vừa nghe thông tin về cái chết của mẹ, Duy sẵn sàng hứa với Khởi sẽ bỏ qua mọi chuyện của Kiệt và vội vàng tìm lên Đà Lạt.

Một số phân cảnh trong phim. Ảnh: NSX.
Một số phân cảnh trong phim. Ảnh: NSX.
Một số phân cảnh trong phim. Ảnh: NSX.
 Trước khi Đăng Duy đi, Thanh Vân muốn nói chuyện cùng anh nhưng Đăng Duy lạnh lùng từ chối.

Tình cờ nghe lén cuộc đối thoại của Đăng Duy, biết Duy đã có manh mối về cái chết của mẹ ruột, bà Thúy lo lắng tột cùng vội tìm đến Khiêm. Bà Thúy muốn Khiêm ép Kiệt phá hỏng chiếc xe của Khởi mà Duy sẽ mượn lên Đà Lạt nhằm giết chết Duy. Không muốn mẹ phải bị bắt nếu cái chết của mẹ Đăng Duy tìm được nhân chứng, Khiêm đành nghe lời mẹ.

Dùng bản ghi âm lén về việc Kiệt đã khiến Phát Đạt thất thoát 4 tỷ, Khiêm đã ép được Kiệt phá hỏng xe của Khởi khi đưa cho Đăng Duy lái lên Đà Lạt. 

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng, trước khi đi Đà Lạt, Đăng Duy đã đón cháu ruột của dì Tư – Phục – cùng đi với mục đích sau khi giải quyết xong công việc sẽ đưa Phục về công ty làm tài xế.

Chiếc xe bị cắt thắng. Để cứu Duy, Phục đẩy anh ra ngoài và một mình lao xuống vực, trong chiếc áo khoác và túi giấy tờ tùy thân của Đăng Duy. Đăng Duy bàng hoàng nhìn chiếc xe đâm sầm vào gốc cây, bốc cháy ngùn ngụt.

Liệu, Đăng Duy có thể trở về tìm kẻ chủ mưu giết hại mình hay không? “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Từ khóa: phim ảnh
Đăng Duy biết mình bị phản bội trong tập mới "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.
Canh bạc tình yêu tập 78: Đăng Duy phát hiện Thanh Vân phản bội

"Canh bạc tình yêu" tập 78, dù đau khổ vì cho rằng việc làm của mình sẽ đẩy Đăng Duy (Lương Thế Thành) vào tù nhưng Thanh Vân (Vân Trang) không thể ngừng lại bởi cô tin rằng đây là việc nên làm để giúp Duy và giúp xã hội. Thanh Vân lại lẻn vào phòng Duy, chép tất cả dữ liệu và đến gặp Khiêm. 

Viết bình luận của bạn