Thanh Vân gay gắt với Khiêm trong tập mới "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.
Thanh Vân gay gắt với Khiêm trong tập mới "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.

"Canh bạc tình yêu" tập 99: Thanh Vân tìm đến "giang hồ"

DI PY

Trong tập 99 "Canh bạc tình yêu", sự việc Tấn bị tai nạn trên công trường khiến Thanh Vân vô cùng lo lắng. Thấy vẻ sốt ruột của Thanh Vân, Minh Quang hỏi han. Biết Thanh Vân đang tìm kiếm để liên hệ với một gã giang hồ, Minh Quang lo lắng tột độ… 

Sự việc Tấn bị tai nạn trên công trường khiến Thanh Vân vô cùng lo lắng. Cô cố gắng liên hệ với Bỉnh nhưng gọi mãi cũng không được. Thấy vẻ sốt ruột của Thanh Vân, Minh Quang hỏi han. Biết Thanh Vân đang tìm kiếm để liên hệ với một gã giang hồ, Minh Quang lo lắng tột độ. Anh cuống quýt xin cô đừng dấn thân vào những chuyện nguy hiểm đó mà hãy giao hết cho mình. Thái độ lo lắng quá mức của Minh Quang khiến Thanh Vân nhìn anh đầy nghi ngờ. Và, cũng như bao lần, Minh Quang dễ dàng có đủ lý do để Thanh Vân phải tin anh.

Trong lần vào bệnh viện thăm Tấn, Thanh Vân gặp vợ Bỉnh và biết được anh ta đã bị tai nạn đang điều trị trong bệnh viện này. Thông tin này khiến Thanh Vân suy sụp và tự dằn vặt vì cô mà mọi người bị liên can. Minh Quang cố gắng vỗ về Thanh Vân khi cô bật khóc nức nở trong vòng tay anh. Đúng lúc này, Thiên Kim vào phòng Chủ tịch và nhìn thấy cảnh mà cô không bao giờ muốn thấy.

Một số tình tiết mới. Ảnh: NSX.
Một số tình tiết mới. Ảnh: NSX.
Một số tình tiết mới. Ảnh: NSX.

Trong lúc dọn dẹp nhà kho cùng anh Hai, Mỹ Ngọc bị bức tượng của mẹ rơi trúng đầu khiến cô bé ngất xỉu. Thanh Vân không tiếc lời trách mắng Minh Quang đã khiến em gái cô bị thương. Không còn đủ niềm tin vào bất cứ ai nên khi Mỹ Ngọc vừa tỉnh lại, Thanh Vân đã lo lắng hỏi dồn "có phải anh ta đã hại em không?". Mỹ Ngọc thắc mắc không hiểu sao chị Hai lại nghĩ rằng anh Hai hại mình. Cô bé khẳng định mình chỉ bị bức tượng rơi vào đầu.

Không ai ngờ, chính nhờ bức tượng, Mỹ Ngọc đã khôi phục ký ức. Cô vừa gào thét vừa chạy xuống tháo tấm vải trắng che bức tranh của mẹ. Ký ức theo đó hiện về: Mỹ Ngọc đi lạc. Bà Thùy Dương đi tìm và đã bị chính tay bà Thúy đẩy rơi xuống núi. Ký ức kinh hoàng khiến Mỹ Ngọc ngất xỉu, sau khi khẳng định "Chính bà ấy đã đẩy mẹ".

Trong khi đó, những trang nhật ký ghi chép thông tin liên quan đến gia đình Đăng Duy của Khánh Băng đã khiến Khánh Linh quan tâm. Cô trao lại trang nhật ký đó cho Đăng Duy với hi vọng anh sẽ tìm ra hung thủ.

Liệu, sự hồi phục ký ức của Mỹ Ngọc và những thông tin có được từ nhật ký của Khánh Băng có giúp Đăng Duy tìm ra chân tướng sự thật? “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Thanh Vân cự tuyệt Khiêm trong tập mới "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.
Canh bạc tình yêu tập 98: Khiêm hụt hẫng vì Thanh Vân hết yêu

Trong tập 98 "Canh bạc tình yêu", Khiêm đưa Thanh Vân ra biển để cùng mình ôn lại kỉ niệm xưa, đồng thời nhắc cho cô nhớ đây là nơi cả hai từng mong tổ chức đám cưới và rằng anh rất yêu Thanh Vân. Tuy nhiên Thanh Vân khẳng định: Dù anh ta có giết chết cô, linh hồn cô vẫn tìm về bên Đăng Duy.

Viết bình luận của bạn