Cao Thái Hà đóng "Bão ngầm". Ảnh: NSX.
Cao Thái Hà đóng "Bão ngầm". Ảnh: NSX.

Cao Thái Hà đóng phim mới "Bão ngầm"

DI PY

Series phim hình sự "Bão ngầm" sắp lên sóng có sự tham gia của Cao Thái Hà.

Sau khi phim "Phố trong làng" kết thúc, series phim hình sự “Bão ngầm” sẽ được ra mắt khán giả. Phim dài 75 tập của đạo diễn Đinh Thái Thụy, Biên kịch TS. Đào Trung Hiếu nói về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, vạch trần mặt thật của tên trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc chủ tịch một tập đoàn kinh tế lớn.

Ngoài các gương mặt gạo cội của làng phim Việt như: NSND Trần Nhượng; NSƯT Nguyễn Trọng Hải, NSND Nguyễn Hải... phim còn có sự góp mặt của cặp đôi diễn viên trẻ đang được nhiều khán giả yêu mến - Hà Việt Dũng và Cao Thái Hà.

Cặp đôi chính Đại uý Đào Hải Triều và Thiếu úy Vũ Hạ Lam do hai diễn viên trẻ thủ vai sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

Tạo hình của Cao Thái Hà trong phim mới. Ảnh: NSX.
Tạo hình của Cao Thái Hà trong phim mới. Ảnh: NSX.
Tạo hình của Cao Thái Hà trong phim mới. Ảnh: NSX.

Thiếu úy Hạ Lam là cô gái thông minh, sắc sảo, giỏi võ thuật và lái xe điêu luyện. Còn người yêu cô chính là một vị chỉ huy bản lĩnh, tài ba của đội. Cô cùng đồng đội, người yêu Hải Triều trải qua những thăng trầm trong hành trình điều tra bóc gỡ một đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia với hàng loạt những vụ án, trận đánh lớn nhỏ.

Tình yêu của họ nảy sinh trong gian khó, từ những hy sinh, vất vả. Khi theo dõi bộ phim khán giả càng trân trọng hơn những đóng góp to lớn của lực lượng công an nhân nhân và những thiệt thỏi mà họ phải chịu đựng.

Chuyện tình của Jisoo - BlackPink và Jung Hae In sẽ khép lại vào tối nay. Ảnh: CMH.
“Snowdrop” tập 15: Jisoo - BlackPink khẩn thiết cầu xin Jung Hae In ở lại

Những bí ẩn trong phim “Snowdrop” do Jung Hae In và Jisoo đóng chính sẽ được giải mã vào tối nay (30.1).

Viết bình luận của bạn