Đạo diễn Victor Vũ và Chi Pu trong hậu trường một cảnh quay. Ảnh: NSCC.
Đạo diễn Victor Vũ và Chi Pu trong hậu trường một cảnh quay. Ảnh: NSCC.

Chi Pu biến hóa tạo hình trong "Thiên thần hộ mệnh"

DI PY

Vai trò của Chi Pu trong "Thiên thần hộ mệnh" được đạo diễn Victor Vũ giấu kín đến phút cuối cùng.

Mới đây, bộ phim Thiên thần hộ mệnh công bố một trích đoạn hậu trường đặc biệt, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của ca sĩ - diễn viên Chi Pu. Thông qua clip này, khán giả có thể thấy Chi Pu sẽ hóa thân thành nhiều tạo hình khác nhau - khi ngây thơ, khi sắc sảo, khi lại quyến rũ, nhưng tổng thể đều toát lên thần thái của một ngôi sao thành công.

Giống Lam Phương (Salim đóng), hình ảnh của Chi Pu trong Thiên thần hộ mệnh dường như cũng là một "IT girl" vạn người mê. Mối quan hệ giữa nhân vật do Chi Pu đảm nhận và "bộ ba thiên thần" Trúc Anh (Ly) - Salim (Phương) - Amee (Huyền) vẫn là một ẩn số, nhưng tính cách nổi loạn, máu lửa, nhiệt huyết với âm nhạc của Chi Pu dường như đang "đổ thêm dầu" vào cuộc chiến giành lấy hào quang sân khấu vốn đã phức tạp giữa Mai Ly và Lam Phương.

Chia sẻ về lần đầu hợp tác với đạo diễn Victor Vũ, Chi Pu không che giấu sự hào hứng: "Đây là một vinh dự lớn đối với Chi Pu khi được làm việc với một ekip rất chuyên nghiệp, đặc biệt là đạo diễn Victor Vũ. Chi Pu thực sự đã 'sởn da gà' khi nghe demo của ca khúc vì beat, lời và mọi thứ đều rất hay".

Đạo diễn Victor Vũ cũng có những ấn tượng rất tích cực về quá trình hợp tác với Chi Pu trong Thiên thần hộ mệnh. Mong muốn tìm kiếm một gương mặt có phong cách và kỹ năng diễn xuất thật sự phù hợp với không khí mà bộ phim mang lại, đạo diễn Victor Vũ đã tìm đến Chi Pu khi nhìn thấy nét tương đồng giữa cô và dự án của mình. Anh chia sẻ: "Biết đến Chi Pu qua nhiều MV và phim điện ảnh trước đó, Victor cảm nhận được cô là một nghệ sĩ vô cùng máu lửa, qua đó truyền rất nhiều năng lượng cho mình"

Chưa rõ ý đồ của đạo diễn Victor Vũ khi "ém" thông tin về nhân vật của Chi Pu, nhiều khán giả suy đoán đây có thể là một "cú lừa". Tuy nhiên, không loại trừ khả năng sự xuất hiện của Chi Pu chính là sự trợ giúp trên hành trình Mai Ly tìm cách giành lấy vị trí ngôi sao của Lam Phương. Như vậy Chi Pu sẽ "chị chị em em" với Trúc Anh trong phim mới. Họ trở thành một bộ đôi ca sĩ đang lên, mang đến nhiều ẩn số chờ khán giả giải đáp trong câu chuyện showbiz của Thiên thần hộ mệnh.

Từ khóa: Chi Pu
Quang Đăng nổi loạn cùng Chi Pu. Ảnh: NSCC.
Quang Đăng điển trai, hóa "badboy" biểu diễn cùng Chi Pu

Là một trong những cặp đôi nghệ sĩ - biên đạo ăn ý với nhau khi đồng hành trong nhiều sản phẩm, mới đây, Quang Đăng và Chi Pu bất ngờ tái hợp với màn biểu diễn vũ đạo nóng bỏng tại một sự kiện.

Viết bình luận của bạn