Tình tiết trong tập mới "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới. Ảnh: NSX.
Tình tiết trong tập mới "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới. Ảnh: NSX.

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ": Hào chở Minh khi cô say khướt

DI PY

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới, không rõ lý do vì sao mà Hào (Minh Hoàng) đã phải đèo Minh Minh (Quỳnh Nga) trên chiếc xe của mình khi cô say khướt không biết gì.

Quang Hào (Minh Hoàng) và Minh Minh (Quỳnh Nga) đúng là một cặp đôi oan gia ngõ hẹp. Dù chẳng ưa gì nhau nhưng hoàn cảnh lại xô đẩy khiến cả hai cứ chạm mặt nhau hết lần này đến lần khác. 

Sau này, vì nhận thấy Hào cũng là một chàng trai tốt, Minh Minh cũng dần có thiện cảm. Cô thường xuyên đến quán ăn của Hoàng hơn. Còn Hoàng thì ban đầu cũng không ưa bà chị lắm điều, ghê gớm này nhưng cũng nhận ra nhiều điểm tốt ở Minh Minh, đặc biệt là ở vị trí bạn thân của Giang (Lã Thanh Huyền). 

Trong một lần đêm khuya, không rõ lý do gì mà Hào lại chở Minh Minh trên chiếc xe cà tàng của mình. Lúc này, Minh Minh say khướt, không còn kiểm soát được hành vi của bản thân. Minh Minh ôm Hào rồi thậm chí còn sàm sỡ anh chàng phi công trẻ. 

Hào sốc quá, không điều khiển xe được rồi cả hai đều bị ngã. Đúng lúc này, hai ánh mắt chạm nhau. Cả Hào và Minh Minh bỗng nhiên lại có cảm xúc khác lạ với đối phương. 

Tập 30 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Tình tiết trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.
"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ": Vũ mệt mỏi vì ông bố tham tiền

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới, ông Tiện (NSƯT Quang Thắng) cứ gặp con trai - Vũ (Chí Nhân) lại giở giọng thiếu tiền, bắt con trai phải kiếm thật nhiều tiền.

Viết bình luận của bạn