Chuyện tình chị em gây sốt trong phim Tình yêu anh dành cho em

An Nhiên |

Trong phim “Tình yêu anh dành cho em”, ngoài cặp đôi chính Mẫn Tuệ - Tân Kỳ, chuyện tình của cặp chị em Tào Mục - Trần Gia Tuấn cũng nhận được sự yêu thích của khán giả.

“Tình yêu anh dành cho em” hiện đã phát sóng 18/28 tập. Chuyện phim xoay quanh mối tình “gương vỡ lại lành” của Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn) và Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ). 

Trải qua 18 tập, dù nội dung không quá mới mẻ song phim ghi điểm với khán giả ở việc khai thác các yếu tố tình cảm một cách hợp lí và hài hước.

Việc không tạo quá nhiều yếu tố drama (kịch tính), thay vào đó là những thước phim nhẹ nhàng về tình yêu, tình cảm gia đình, tình bạn kết hợp với diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên giúp tác phẩm ghi điểm.

Trong diễn biến gần nhất, Mẫn Tuệ quyết định chấm dứt mọi mối quan hệ với Tân Kỳ sau khi nhận thấy, dù là 5 năm trước hay ở hiện tại, anh luôn thiếu sự tin tưởng cô 100%.

Trong khi đó, cặp đôi phụ Tào Mục (Mã Tâm Thụy) - Trần Gia Tuấn (Trần Hâm Hải) cũng đang gặp sóng gió tình cảm.

Cặp đôi Tào Mục - Gia Tuấn trong “Tình yêu anh dành cho em”. Ảnh: Weibo
Cặp đôi Tào Mục - Gia Tuấn trong “Tình yêu anh dành cho em”. Ảnh: Weibo

Theo đó, sau khi biết được việc Mẫn Tuệ là người cuối cùng ngồi trên xe buýt với Tô Điền - người chị gái đã thất lạc bấy lâu của mình, Gia Tuấn vì không muốn tin chị mình đã qua đời như vậy nên đã viện cớ và đổ lỗi cho Mẫn Tuệ.

Dù sau đó, sự việc đã được làm sáng tỏ, tuy nhiên, cách hành xử của Gia Tuấn với Mẫn Tuệ cùng việc anh ngó lơ Tào Mục khiến cô tức giận và cho rằng, Gia Tuấn cố tình tiếp cận và tán tình cô là có mục đích.

Tào Mục cho hay, bản thân cô là người ghét sự lừa dối, nên việc làm này của Gia Tuấn cô không thể bỏ qua, cũng như tiếp tục mối quan hệ tình cảm với anh.

Tình tiết này khiến fan của cặp Tào - Trần có chút buồn bã vì trước đó, đây là cặp đôi được họ dành nhiều tình cảm. Tuy nhiên, phần đông tin rằng, chuyện tình của cặp chị em chỉ “ngược” một chút, trước khi họ thật sự hiểu hết về đối phương. 

Theo đó, Tào Mục và Gia Tuấn tình cờ gặp gỡ và phải lòng nhau sau một tai nạn. Khi đó, Tào Mục nhanh chóng cảm mến và dành nhiều thời gian chăm sóc cho chàng trai trẻ thì đối phương cũng tạo thêm cơ hội để có thêm thời gian bên cô.

Sự chân thành, tính cách vừa đứng đắn vừa… trẻ con của Gia Tuấn đã chinh phục được Tào Mục - cô gái bên ngoài kiêu kì, bên trong đáng yêu. 

Chuyện tình “chị em” này được pha trộn giữa chất hài hước và lãng mạn. Họ tình cờ gặp gỡ, nhanh chóng bày tỏ tình cảm, thậm chí phát sinh quan hệ trong lúc say. 

Sina nhận định diễn xuất của Trần Hâm Hải và Mã Tâm Thụy tự nhiên, hài hước. Tương tác ăn ý của họ khiến khán giả dành sự yêu thích cho cặp phụ này không kém cặp chính.

Hai ngôi sao trẻ diễn ăn ý trên màn ảnh. Ảnh: Weibo
Hai ngôi sao trẻ diễn ăn ý trên màn ảnh. Ảnh: Weibo

Trên mạng xã hội, những cảnh quay của cặp Tào - Trần được khán giả chia sẻ rộng rãi và bày tỏ sự thích thú với cặp đôi “chị táo bạo - em đáng yêu”.

Họ cũng đặt kì vọng, sau những sóng gió, cả hai sẽ sớm “yêu lại từ đầu”. Vì suy cho cùng, cả Tào Mục lẫn Gia Tuấn đều có tình cảm với người kia, tuy nhiên, họ chưa thể giải thích rõ ngọn ngành mọi chuyện.

An Nhiên