Tạo hình ấn tượng của Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun trong phim mới "Yumi's Cells". Ảnh: Poster.
Tạo hình ấn tượng của Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun trong phim mới "Yumi's Cells". Ảnh: Poster.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun trong "Yumi's Cells"

An Nhiên

Bộ đôi nhân vật Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun sẽ có màn chạm trán đầu tiên, căng thẳng trong phim truyền hình mới - "Yumi's Cells".

“Yumi's Cells” là bộ phim truyền hình dựa trên webtoon ăn khách kể về một nhân viên văn phòng bình thường tên Yumi.

Trong phim, Kim Go Eun sẽ đảm nhận vai nữ chính Yumi, Ahn Bo Hyun vào vai nam chính Goo Woong. Trong khi đó, Lee Yoo Bi trong vai Ruby, Park Ji Hyun trong vai Sae Yi, Jinyoung (GOT7) trong vai Yoo Babi và Minho (SHINee) sẽ xuất hiện đặc biệt với vai Woo Gi.

Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ về những hình ảnh đầu tiên của phim cho thấy, Yumi và Goo Woong rất ngạc nhiên khi gặp nhau. Theo đó, Goo Woong đã gây chú ý với Yumi khi xuất hiện như một người máy với nét mặt cứng đờ cùng gu thời trang khác biệt và mái tóc dài như nghệ sĩ.

Theo đó, nhân vật Yumi của Kim Go Eun trong phim là một nhân viên văn phòng bình thường. Cô bị cuốn vào cuộc sống lặp đi lặp lại mỗi ngày đến mức nhàm chán. Dù cho Yumi cố gắng hết sức để làm việc mỗi ngày một cách siêng năng song cô vẫn luôn cảm thấy bản thân thiếu đi một điều gì đó. Một ngày nọ, cô ấy tìm thấy một người khiến trái tim cô ấy loạn nhịp và khiến các tế bào của cô phản ứng lại.

Trong khi đó Ahn Bo Hyun đảm nhận vai Goo Woong, một nhà phát triển trò chơi có bộ não dựa trên thuật toán “có hoặc không”. Anh không có tài năng trong việc lôi cuốn cảm xúc hoặc chiều chuộng bản thân, nhưng cách thể hiện thành thật của Goo Woong khiến anh trở nên hấp dẫn hơn.

Chia sẻ về bộ đôi diễn viên chính, nhà sản xuất của “Yumi's Cells” chia sẻ: “Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun hứa hẹn sẽ mang đến những điều tốt nhất trong các nhân vật của họ. Xem phim, khán giả sẽ thấy được những thay đổi và dòng cảm xúc trong mối quan hệ của Yumi và Goo Woong. Hãy mong chờ cuộc gặp gỡ đầu tiên và đầy bất ngờ của bộ đôi này".

“Yumi's Cells” là một bộ phim truyền hình nhiều mùa do Lee Sang Yeob - đạo diễn của “Familiar Wife”, “Shopping King Louie” cầm trịch. Phim được đồng sáng tác bởi biên kịch Kim Yoon Joo và Kim Kyung Ran của “Find Me in Your Memory”.

Trong đó, Song Jae Jung - biên kịch của “W” và “Memories of the Alhambra” sẽ tham gia với tư cách là người sáng tạo.

Được biết, “Yumi's Cells” sẽ là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên kết hợp giữa hành động trực tiếp và hoạt hình 3D để tạo ra một định dạng nội dung mới.

Red Velvet - BlackPink có những thành tích riêng đáng nể. Ảnh: Poster.
Red Velvet vừa tái xuất đã có thành tích, BlackPink cũng không hề thua kém

Nếu như Red Velvet đang "làm mưa, làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc với mini album mới “Queendom” thì phim tài liệu mới của BlackPink cũng gây ấn tượng khi cán mốc 4,8 triệu USD và trở thành bộ phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất trong năm 2021.

Viết bình luận của bạn