Dàn sao phim "Lối nhỏ vào đời". Ảnh: NSX.
Dàn sao phim "Lối nhỏ vào đời". Ảnh: NSX.

Dàn sao chia tay phim "Lối nhỏ vào đời"

DI PY

Dàn sao phim “Lối nhỏ vào đời” tiết lộ bộ phim đã chính thức đóng máy.

Mới đây, đoàn phim "Lối nhỏ vào đời" đã thực hiện những cảnh quay cuối cùng, chính thức đóng máy sau một thời gian dài gắn bó.

Bộ phim đã đưa tên tuổi của hai diễn viên trẻ lần đầu chạm ngõ phim truyền hình là Hoàng Long và Quỳnh Lương đến gần hơn với khán giả. Đồng thời, bộ phim cũng đánh dấu sự quay trở lại với màn ảnh của nam diễn viên điển trai Phan Anh.

Bộ phim xoay quanh Dũng (Hoàng Long) - một học sinh cấp 3 và người "bạn thân" ngoài 60 tuổi – ông Thành (NSND Bùi Bài Bình). Họ là hai người xa lạ ở hai thế hệ khác nhau, từ mối quan hệ "khách hàng" – "ông xe ôm" dần trở thành hai người bạn đồng cảm, thấu hiểu và bên cạnh nhau bất kể lúc nào. Dũng ở với bố từ nhỏ, có đầy đủ mọi thứ ngoại trừ những bữa cơm gia đình, bởi ông Hoàng (Phan Anh) – bố Dũng quanh năm bận rộn với công việc.

"Lối nhỏ vào đời" khai thác câu chuyện "khủng hoảng tuổi 18" dưới góc nhìn rất hiện đại, những vấn đề rất gần gũi, chân thật. Đặc biệt hơn, Lối nhỏ vào đời mang đến một câu chuyện về tình bạn vô cùng đặc biệt mà trước đây rất ít phim khai thác.

Phim là câu chuyện nhẹ nhàng không đao to búa lớn, không dạy dỗ, giáo điều mà sẽ là những mảng chuyện của những va đập tâm lý của tuổi trẻ, của cha mẹ.

Tình tiết trong "Lối nhỏ vào đời". Ảnh: NSX.
"Lối nhỏ vào đời": Khanh có tình cảm với Dũng

"Lối nhỏ vào đời" tập mới, khi biết Dũng chỉ xem mình là bạn, Khanh tức tối nói lời vĩnh biệt và sẽ chuyển nhà chuyển trường để khỏi gặp nhau.

Viết bình luận của bạn