Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.

Đông "quay xe" ở diễn biến mới của "Phố trong làng"  

DI PY

Tập mới "Phố trong làng", Điều Đông lo sợ cuối cùng cũng đã đến. Bố của anh đã vô tình gặp Hải trong một lần tới Tân Xuân thăm con trai.

Sau khi biết chuyện con trai có người yêu ở Tân Xuân, bố Đông háo hức muốn về xã một chuyến để xem con dâu tương lai như thế nào. Trước đó, ông đã làm mối cho Đông (Đức Hiếu) nhiều cô gái "môn đăng hộ đối" nhưng anh đều từ chối.

Vừa về đến Tân Xuân, bố Đông bất ngờ gặp Hải (Minh Thu) vừa đi đòi nợ về thất tha thất thểu đi trên đường.

Bố Đông thấy bộ dạng đáng thương của Hải nên ông Sơn quay xe lại hỏi thăm. Cô cũng không ngại kể cho bố Đông chuyện mình vừa đi đòi nợ thuê về. Thấy cách ăn mặc sành điệu của Hải, ông Sơn đoán cô không phải người làng này. Hải liền cười lớn và nói cô chính gốc gái Tân Xuân, kể từ khi học cấp 3 xong cô không đi học đâu nữa mà ở lại phụ mẹ bán hàng.

Ông Sơn cũng đề nghị đưa cô về tận nhà nhưng Hải từ chối vì bạn trai sắp đến đón: "Thôi không cần đâu ạ, cháu gọi người yêu cháu đến rồi. Anh ấy là công an xã nhưng mà sợ cháu một phép. Mình là mình phải dạy chồng từ thủa bơ vơ mới về".

Bố Đông tỏ vẻ bất ngờ trước những câu nói thật thà của Hải. Được thể, cô nói tiếp: "Lát nữa anh ấy đến bác sẽ còn bất ngờ nữa. Vừa đẹp trai, vừa nghe lời chứ không phải là cãi bố, cãi mẹ nhem nhẻm như người khác đâu".

Ngay lúc đó, Đông bất ngờ đi xe lao tới. Vừa nhìn thấy bố mình, anh nhanh chóng quay xe bỏ chạy mặc người yêu gọi lại.

Nhưng khi ông Sơn phát hiện ra con trai, ông liền bắt Đông quay lại. Lúc này, Hải vô cùng ân hận vì những điều mình vừa nói với ông Sơn. Trong lúc đó, Đông cũng vô cùng choáng váng không biết phải nói gì với bố. Bởi anh rất sợ bố. Từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ anh dám cãi lời hay không làm theo ý của bố mình.

Bộ phim "Phố trong làng" sẽ được phát vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
"Phố trong làng" tập 34: Thuận "giật dây" cản trở Nam thi hành công vụ

"Phố trong làng" tập 34, Nam gặp khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ lắp camera an ninh tại xã Tân Xuân.

Viết bình luận của bạn