Dương Siêu Việt cùng Lưu Vũ Ninh trở lại với phim mới

DI PY |

Phim "Luận anh hùng ai xứng anh hùng” ra mắt tại Việt Nam với sự tham gia của các “lưu lượng” nổi tiếng như Tằng Thuần Hy, Dương Siêu Việt, Lưu Vũ Ninh.

Bộ phim truyền hình cổ trang "Luận anh hùng ai xứng anh hùng” với sự tham gia của Tằng Thuần Hy, Dương Siêu Việt, Lưu Vũ Ninh, Trần Sở Hà và Mạnh Tử Nghĩa chính thức được phát sóng song song tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng có lượng fan đông đảo, bộ phim còn được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lý Mộc Qua – người đứng sau thành công của những siêu phẩm cổ ăn khách như Đông cung (2019) và Tư Đằng (2021).

Được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An, phim thuộc thể loại hành động-tình cảm-võ hiệp, nội dung xoay quanh thiếu niên anh hùng Vương Tiểu Thạch (Tằng Thuấn Hy), trời sinh tính tình thiện lương là đồ đệ của Thiên Y cư sĩ. 

Tiểu Thạch xuống núi đi ngao du, lần đầu bước chân vào chốn giang hồ, nhân duyên đưa đẩy gặp gỡ và kết giao bằng hữu chí cốt với Ôn Nhu (Dương Siêu Việt), Bạch Sầu Phi (Lưu Vũ Ninh) và Tô Sở Thận (Trần Sở Hà).

Bốn người với xuất thân khác nhau cùng một chí anh hùng mà quyết lập lời thề hẹn kiếp này. Họ cùng nhau vượt qua những khó khăn, hiểm nguy khó lường nơi giang hồ hiểm ác, dần trưởng thành và hiểu được đạo nghĩa làm người, chí anh hùng thật sự.

Vai nam chính thứ hai là Bạch Sầu Phi do Lưu Vũ Ninh đảm nhận. Đây không chỉ là nhân vật tốn nhiều giấy mực nhất với tính cách phức tạp, có cả chính lẫn tà mà còn đứng đầu trong số những nhân vật phản diện trong toàn bộ tiểu thuyết võ hiệp.

Trong khi, Dương Siêu Việt sẽ vào vai Ôn Nhu. Không phải kỹ năng diễn xuất của nữ ngôi sao quá tốt mà là cô ấy là người phù hợp nhất. Bởi lẽ, Ôn Nhu là một cô gái lãng mạn, có trình độ công phu giỏi, quen biết với tất cả các võ sư hàng đầu. Nàng là cô gái hoạt bát, dễ thương và có tinh thần nghĩa hiệp, là ánh sáng chói lọi trong toàn bộ bộ phim.

DI PY