Nhiều kinh nghiệm như Hyun Bin - Son Ye Jin mà vẫn có lần chọn nhầm kịch bản. Ảnh chụp màn hình.
Nhiều kinh nghiệm như Hyun Bin - Son Ye Jin mà vẫn có lần chọn nhầm kịch bản. Ảnh chụp màn hình.

Hai lần từ chối vai diễn đáng tiếc nhất của Hyun Bin - Son Ye Jin

An Nhiên

Cặp sao “Hạ cánh nơi anh” Hyun Bin - Son Ye Jin từng khiến khán giả tiếc nuối khi từ chối tham gia những tác phẩm đình đám như “Iris”, “Kill me, Heal me”.

Hyun Bin từ chối “Kill me, Heal me” để đóng “Hyde, Jekyll, I”

Từng được nhà sản xuất của “Kill me, Heal me” mời vào vai nam chính Cha Do Hyun, người đàn ông mang 7 nhân cách trong phim, thế nhưng, Hyun Bin đã từ chối vai diễn này và trở thành nam chính Seo Jin của “Hyde, Jekyll, I” - một bộ phim đa nhân cách khác.

Hyun Bin từ chối đóng vai 7 nhân cách để nhận lời đóng vai 2 nhân cách nhưng không thành công như kỳ vòng. Ảnh chụp màn hình.
Hyun Bin từ chối đóng vai 7 nhân cách để nhận lời đóng vai 2 nhân cách nhưng không thành công như kỳ vọng. Ảnh chụp màn hình.

Sau đó bộ phim của Hyun Bin và “Kill me, Heal me” do Ji Sung đóng chính lại lên sóng cùng và có màn cạnh tranh đáng kể về rating. Nhưng đáng tiếc, bộ phim của Hyun Bin và Han Ji Min không thành công như sự chờ đợi của khán giả. Phim chỉ nhận về mức rating từ 3,4-6%. Trong khi đó, phim của Ji Sung và Hwang Jung Eum lại dẫn đầu về tỷ suất xem đài ở mức 11%/ tập.

Đây được xem là lần chọn vai có phần sai lầm của nam tài tử “Hạ cánh nơi anh” khi phim được khán giả đón nhận như kỳ vọng.

Son Ye Jin từ chối “Iris” để đóng phim điện ảnh “White Night”

Không chỉ Hyun Bin, Son Ye Jin cũng từng khiến khán giả tiếc nuối khi từ chối hàng loạt dự án “hot”, trong số đó phải kể đến phim truyền hình “Iris”.

Dù được đánh giá cao về diễn xuất, song dự án của “chị đẹp” lại chỉ đạt chưa tới 1 triệu người xem khi ra rạp. Trong khi đó, “Iris” với kinh phí 20 tỉ won (khoảng 17 triệu USD) cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Kim Tae Hee, Lee Byung Hun… và nội dung gay cấn, phim luôn đạt tỉ suất người xem cao từ 24,5-41,%.

Son Ye Jin cũng từ chối phim truyền hình đầu tư “khủng” để đóng phim điện ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Son Ye Jin cũng từ chối phim truyền hình đầu tư “khủng” để đóng phim điện ảnh. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, trước “Iris”, Son Ye Jin cũng từng từ chối đóng “Chuyện tình Sungkyunkwan”, “I Miss You”, “My Spring Days”.

Hyun Bin, Park Seo Joon mở đầu năm 2020 với những bộ phim đình đám. Ảnh chụp màn hình.
Hyun Bin, Park Seo Joon và những sao nam thành công nhất nửa đầu 2020

Hyun Bin, Park Seo Joon và loạt tài tử Hàn chứng minh khả năng diễn xuất thực lực trên màn ảnh của mình.

Viết bình luận của bạn