“The King of Tears, Lee Bang Won” phát sóng trở lại sau khi đưa ra các biện pháp an toàn cho động vật. Ảnh: Poster KBS.
“The King of Tears, Lee Bang Won” phát sóng trở lại sau khi đưa ra các biện pháp an toàn cho động vật. Ảnh: Poster KBS.

Hậu tranh cãi ngược đãi động vật, số phận phim Hàn giờ ra sao?

An Nhiên

Phim Hàn - “The King of Tears, Lee Bang Won” đưa ra thông báo mới nhất.

Trước đó, tranh cãi đã nổ ra sau khi cảnh quay hậu trường của “The King of Tears, Lee Bang Won” cho thấy việc ngược đãi động vật. Ngay sau đó, dù nhà sản xuất đã đưa ra lời xin lỗi chính thức vì đã gây ra cái chết cho một con ngựa trên trường quay, nhà sản xuất phim đã thông báo bộ phim tạm dừng phát sóng và quay phim.

Mới đây, KBS thông báo chính thức về các biện pháp mới liên quan đến an toàn động vật trên phim trường. "KBS hoàn toàn chịu trách nhiệm về tai nạn thương tâm xảy ra trong quá trình quay bộ phim 'The King of Tears, Lee Bang Won'. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi người xem vì tai nạn xảy ra.

Để ngăn chặn tai nạn như vậy để không xảy ra lần nữa, KBS đã thiết lập một bộ hướng dẫn mới để cải thiện điều kiện làm việc của động vật trên phim trường, nâng cao nhận thức về việc đối xử có đạo đức đối với sinh vật sống và đảm bảo sự an toàn của tất cả động vật được sử dụng trong quá trình tạo ra bất kỳ sản phẩm phát sóng nào".

Theo KBS, hướng dẫn mới bao gồm các quy tắc cơ bản liên quan đến quyền bảo vệ động vật, cũng như các quy tắc phải tuân thủ trước, trong và sau khi quay phim. "KBS cam kết rằng tất cả các tác phẩm kể từ đây về sau sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn này, và đài truyền hình sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các nhóm bảo vệ động vật và chính phủ Hàn Quốc để cải thiện hơn nữa điều kiện cho động vật trên phim trường" - đài này thông báo.

Bên cạnh đó, KBS này cũng xác nhận “The King of Tears, Lee Bang Won” sẽ tiếp tục được phát sóng trở lại, bắt đầu từ ngày 26.2 với tập 13. 

Thứ hạng của Enhypen - BTS - TWICE có sự khác biệt trên Billboard. Ảnh: AFP.
Bảng xếp hạng Billboard: Enhypen giữ vững top 1, BTS - TWICE thì sao?

Album của Enhypen - BTS tiếp tục giữ top đầu, trong khi album TWICE tụt hạng đáng kể trên bảng xếp hạng World Albums - Billboard.

Viết bình luận của bạn