Kim Sejeong, Ahn Hyo Seop trong phim. Ảnh: NSX.
Kim Sejeong, Ahn Hyo Seop trong phim. Ảnh: NSX.

“Hẹn hò chốn công sở” tập 3: Kim Sejeong, Ahn Hyo Seop đi xem hòa nhạc

An Nhiên

Kim Sejeong - Ahn Hyo Seop sẽ có buổi hẹn hò đầu tiên sau khi cùng nhau ký hợp đồng hẹn hò - hôn nhân giả.

Trong tập thứ ba của “A Business Proposal” (Hẹn hò chốn công sở) phát sóng tối nay, Kang Tae Mu (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Sejeong) chính thức bắt đầu mối quan hệ giả mạo theo hợp đồng của mình.

Theo đó, để tránh ánh mắt soi mói của ông nội, cả hai sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn tại một buổi hòa nhạc - nơi MeloMance sẽ xuất hiện với tư cách là nghệ sĩ biểu diễn.

Theo loạt ảnh được nhà sản xuất công bố cho thấy, nếu như Shin Ha Ri hào hứng cổ vũ cho MeloMance khi thưởng thức buổi hòa nhạc thì giám đốc Kang Tae Mu lại có gương mặt gượng gạo, thể hiện rõ thái độ không thoải mái khi ngồi xem bộ đôi biểu diễn.

Theo các nhà sản xuất của “Hẹn hò chốn công sở”, buổi hòa nhạc của MeloMance sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện. Trong đêm nhạc, các ca sĩ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho khán giả.

Điều này có khả năng, cặp đôi giả Kang Tae Mu và Shin Ha Ri sẽ được xướng tên bất ngờ tại đây. Loạt sự cố bất ngờ cùng việc cả hai sẽ làm gì sau khi kết thúc buổi hòa nhạc được khán giả vô cùng chờ đợi khi phim lên sóng lúc 22h tối nay.

Kim Sejeong xinh đẹp và lanh lợi khi đóng Shin Ha Ri. Ảnh: SBS.
Kim Sejeong gây “sốt” với diễn xuất ấn tượng trong “Hẹn hò chốn công sở”

Sau 2 tập phát sóng, “Hẹn hò chốn công sở” do Kim Sejeong - Ahn Hyo Seop đóng chính đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Viết bình luận của bạn