Buổi hẹn hò của Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong trong phim. Ảnh: NSX.
Buổi hẹn hò của Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong trong phim. Ảnh: NSX.

“Hẹn hò chốn công sở” tập 8: Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong hẹn hò tình tứ

An Nhiên

Diễn biến mới của “Hẹn hò chốn công sở” tiếp tục là những cảnh quay ngọt ngào đến “lụi tim” của cặp đôi chính.

Trong tập trước, khán giả thích thú khi được chứng kiến nụ hôn đầu của Kang Tae Mu (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Sejeong). Dù đã kiên định từ chối, thế nhưng với sự chân thành của Tae Mu, cuối cùng Ha Ri cũng đã chủ động bước tới hôn anh.

Trong tập 8 của phim phát sóng tối nay, cho thấy Tae Mu và Ha Ri sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn ở công viên giải trí. Gương mặt rạng rỡ của cả hai biểu hiện rõ sự hạnh phúc khi họ ở bên nhau.

Ở một diễn biến khác, Ha Ri bất giác bật cười khi nhìn thấy Tae Mu đang ngượng ngùng đeo chiếc băng đô dễ thương. Trong khi đó, anh cũng mỉm cười nhìn cô hạnh phúc. Cả hai như trở về những ngày thơ ấu khi chơi đùa vui vẻ trên những chiếc xe ôtô trong công viên.

Trong một diễn biến khác, Min Woo - crush 7 năm của Ha Ri đã phát hiện ra bản hợp đồng hẹn hò mà Ha Ri và Tae Mu đã ký với nhau trước đó. Anh tìm gặp Tae Mu để hỏi chuyện và xảy ra xô xát. Khi Tae Mu định đánh trả thì Ha Ri đã đứng ra bênh vực Min Woo, điều này khiến anh đau lòng.

Ở một cảnh quay khác, Ha Ri và Tae Mu có cuộc nói chuyện thẳng thắn trong xe. Khi thấy Ha Ri liên tục lảng tránh chuyện nụ hôn và cho rằng "đó chỉ là tai nạn" thì Tae Mu lại cho rằng dù là tai nạn hay cố ý, cô cũng phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Nhiều khán giả còn phỏng đoán, nếu đúng như webtoon thì sau cuộc nói chuyện này, cả hai sẽ có nụ hôn tiếp theo trong xe ôtô.

Với cặp đôi phụ, Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) và Jin Young Seo (Seol In Ah) cả hai cũng có những giây phút vui vẻ bên nhau. Young Seo thậm chí còn chuẩn bị bữa ăn cho bạn trai, dù vậy, khả năng nấu nướng của cô có vẻ không thực sự ổn.

Tập 8 của “Hẹn hò chốn công sở” sẽ phát sóng vào lúc 22h tối nay.

Cảnh hôn gây sốt của Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong trong phim “Hẹn hò chốn công sở”. Ảnh: CMH.
“Hẹn hò chốn công sở”: Fan phát sốt vì nụ hôn của Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong

Diễn biến mới của “Hẹn hò chốn công sở” khiến khán giả thích thú vì sau nhiều lần từ chối, cuối cùng Kim Sejeong cũng đã chủ động hôn Ahn Hyo Seop, như ngầm đồng ý với lời tỏ tình.

Viết bình luận của bạn