Hyun Bin và Ji Sung thành công khi đóng vai đa nhân cách. Ảnh chụp màn hình.
Hyun Bin và Ji Sung thành công khi đóng vai đa nhân cách. Ảnh chụp màn hình.

Hyun Bin và Ji Sung: Hai thiếu gia đa nhân cách quyến rũ nhất màn ảnh

An Nhiên

Đảm nhận vai diễn đa nhân cách trong phim, Hyun Bin và Ji Sung mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vì diễn xuất tốt, biến hóa tài tình.

Hyun Bin trong “Hyde, Jekyll, I”

Đây là tác phẩm mà nam tài tử Hyun Bin mang đến nhiều thú vị cho khán giả thông qua vai diễn đa nhân cách của mình.

Trong phim, nhân vật Koo Seo Jin do anh đảm nhận sẽ liên tục có những thay đổi về nhân cách. Lúc thì anh là một ông chủ lạnh lùng và độc đoán (nhân cách chính của Seo Jin), khi thì anh lại trở thành người đàn ông lãng mạn và ngọt ngào (nhân cách mang tên Robin), điều này làm cho bản thân Seo Jin hết sức đau đầu.

Hai nhân cách của Hyun Bin trong “Hyde, Jekyll, I”. Ảnh chụp màn hình.
Hai nhân cách của Hyun Bin trong “Hyde, Jekyll, I”. Ảnh chụp màn hình.

Đảm nhận vai diễn có 2 nhân cách, Hyun Bin thể hiện được sự bất lực trong việc khống chế sự thay đổi loạn xạ của những nhân cách khác biệt nhưng cũng vô cùng lạnh lùng và quyến rũ khi trở về nhân cách chính là một ông chủ giàu có.

Ji Sung trong “Kill me, Heal me”

Nam tài tử Ji Sung có một vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp khi hóa thân thành Cha Do Hyun - chàng thiếu gia mang trong mình tới 7 nhân cách khác nhau. Đặc biệt, ấn tượng trong 7 nhân cách phải kể đến nhân cách nữ sinh Yona được Ji Sung thể hiện thành công.

Diễn xuất của Ji Sung trong phim khiến khán giả cười không ngừng nhưng cũng nhiều lần phải rơi nước mắt vì thương cảm khi Do Hyun phải giằng xé để thoát khỏi những nhân cách mà bản thân không kiểm soát được.

Ji Sung hoá thành nhân vật có 7 nhân cách trong “Kill me, Heal me”. Ảnh chụp màn hình.
Ji Sung hoá thành nhân vật có 7 nhân cách trong “Kill me, Heal me”. Ảnh chụp màn hình.

Thành công của vai diễn giúp Ji Sung nhận giải thưởng lớn. Thậm chí, nam diễn viên 38 tuổi và bạn diễn trong phim là Park Seo Joon cùng nhận giải “Cặp đôi đẹp nhất” do khán giả bình chọn vì độ dễ thương và hài hước.

Hyun Bin - Son Ye Jin viết nên chuyện tình đẹp trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Hyun Bin - Son Ye Jin và những cặp đôi đẹp của màn ảnh Hàn năm 2020

Hyun Bin - Son Ye Jin, Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có phản ứng bùng nổ trên màn ảnh, mang đến sự thành công cho bộ phim mà họ góp mặt.

Viết bình luận của bạn