Diễn viên Ji Chang Wook và Kim Ji Won. Ảnh cắt clip.
Diễn viên Ji Chang Wook và Kim Ji Won. Ảnh cắt clip.

Ji Chang Wook và Kim Ji Won ngọt ngào trong phim mới

An Nhiên

Phim truyền hình “City Couple's Way of Love” hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook và Kim Ji Won trong teaser mới.

"City Couple's Way of Love” (tựa cũ My Lovable Camera Thief) là bộ phim tình cảm lãng mạn ngắn kể về cuộc sống hẹn hò thực tế của những người trẻ tuổi chiến đấu để tồn tại trong thành phố náo nhiệt.

Trong phim, Ji Chang Wook, sẽ vào vai chàng kiến ​​trúc sư Park Chae Won tính tình trung thực. Anh ấy là một người theo chủ nghĩa lãng mạn, một kẻ cắp trái tim thật sự, thích đi dạo trên đường phố và có nhiều sở thích đặc biệt.

Trong khi đó, Kim Ji Won sẽ đóng vai Lee Eun Oh, một nhân viên tiếp thị tự do, người quyết định sống với một danh tính giả. Cô ấy vô tình phải lòng Park Chae Won (Ji Chang Wook) trong thời gian đang giả danh người khác.

Những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook và Kim Ji Won trong phim mới. Ảnh cắt clip.
Những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook và Kim Ji Won trong phim mới. Ảnh cắt clip.

Trong teaser mới, nhà sản xuất hé lộ những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi chính. Theo đó, Park Jae Won và Lee Eun Oh là cặp đôi ngọt ngào khi yêu. Họ cùng nhau vẽ tranh, rửa bát và đi dạo trên bãi biển. Điều này khiến khán giả chờ đợi vào một mối tình lãng mạn "như mơ" của cả hai.

"City Couple's Way of Love” khởi chiếu trên KakaoTV vào tháng 12.

Ji Chang Wook, Kim Ji Won đóng cặp trong phim mới. Ảnh cắt clip.
Ji Chang Wook, Kim Ji Won hào hứng đọc kịch bản phim mới

Phim truyền hình mới “City Couple's Way of Love” do Ji Chang Wook, Kim Ji Won đóng chính đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Viết bình luận của bạn