Một cảnh quay của Jun Ji Hyun trong phim. Ảnh: Xinhua.
Một cảnh quay của Jun Ji Hyun trong phim. Ảnh: Xinhua.

"Jirisan" tập 4: Jun Ji Hyun nỗ lực khám phá sự thật

An Nhiên

Jun Ji Hyun tiếp tục tìm thêm các bằng chứng liên quan đến vụ án bí ẩn trong "

Do Kim Eun Hee viết kịch bản, “Jirisan” (Bí ẩn núi Jiri) kể về loạt sự cố xảy ra tại vườn quốc gia khi mọi người bắt đầu tìm hiểu sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

Trong đó, Seo Yi Kang (Jun Ji Hyun), một kiểm lâm hàng đầu, người biết mọi thứ về việc quản lý Vườn quốc gia Jirisan. Còn Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) là một nhân viên kiểm lâm mới tại Vườn quốc gia Jirisan, đồng nghiệp của Seo Yi Kang. Trước đó, anh từng là một sĩ quan quân đội mang trong mình một bí mật không thể tiết lộ cùng ai.

Trong tập trước, những người gặp nạn hoặc chết vì những nguyên nhân bí ẩn, hay một người suýt chết sau khi uống đồ uống mà ai đó đưa cho anh ta... là diễn biến không thể giải thích được khiến Seo Yi Kang và Kang Hyun Jo trở nên nghi ngờ.

Khi cả hai đều chắc chắn rằng, có ai đó đang cố tình làm hại du khách đến tham quan ngọn núi, cũng là lúc Seo Yi Kang phát hiện ra một dải băng hướng dẫn đẫm máu trong bàn làm việc của Jo Dae Jin (Sung Dong Il). 

Trước đó, cách đây 2 năm Kang Hyun Jo đã nhìn thấy dải băng tương tự. Anh cho rằng, dải ruy băng này đã được tháo ra nhằm mục đích khiến những người đi bộ đường dài lạc lối.

Hé lộ về tập 4 của phim cho thấy, Seo Yi Kang đang tìm kiếm manh mối trong văn phòng chi nhánh Haedong và có vẻ như cô đang tiến gần hơn đến việc khám phá sự thật. 

Vì Seo Yi Kang không thể tự mình lên núi, nên kiểm lâm tân binh Lee Da Won (Go Min Si) đã trở thành đôi chân của cô. Dựa trên biểu hiện đau khổ của mình, Lee Da Won dường như đã phát hiện ra điều gì đó trong chuyến thám hiểm của mình.

Hơn nữa, Kang Hyun Jo cũng đang tiếp tục theo dõi về những nơi anh nhìn thấy. Điều này, khiến người xem tò mò về việc anh đã hôn mê như thế nào.

Tập tiếp theo của “Jirisan” phát sóng vào lúc 21h ngày hôm nay, 31.10.

Seohyun được biết đến là "gái ngoan Kpop". Ảnh: Xinhua.
"Gái ngoan Kpop" Seohyun: "SNSD là phần tuổi trẻ tươi sáng của tôi"

Cô em út của SNSD - Seohyun chia sẻ về hành trình năm thứ 14 của nhóm.

Viết bình luận của bạn