Kaity Nguyễn đón tuổi mới ở Đà Lạt

di py |

Khi Kaity Nguyễn vừa được xe chở từ sân bay về khách sạn ở trung tâm Đà Lạt, cô nàng đã vỡ oà vì hạnh phúc khi bước vào trong sảnh, chứng kiến cả ekip đã có mặt đầy đủ và bắn pháo giấy trong ngày sinh nhật mình.

"Cô gái từ quá khứ" là dự án phim điện ảnh mở đầu "Vũ trụ mỹ nhân" của đạo diễn Bảo Nhân - Namcito, vừa khởi quay vào cuối tháng 3 ở những bối cảnh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 1 tuần với lịch quay hình dày đặc từ 5h sáng đến tận khuya, hai nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc - Kaity Nguyễn cùng dàn diễn viên Lê Xuân Tiền, Lãnh Thanh, NSND Lê Khanh… đã khăn gói di chuyển lên Đà Lạt để chuẩn bị quay những bối cảnh chính của "Cô gái từ quá khứ". 

MAới đây, Kaity Nguyễn và Lãnh Thanh cũng đánh dấu cột mốc tuổi mới bằng một tiệc ấm cúng cùng với đoàn phim tại thành phố sương mù.

Kaity Nguyễn cho biết: “Hôm trước tôi có lịch trình nên không thể cùng mọi người bí mật tổ chức tiệc cho chị Lan Ngọc, trong lòng cũng áy náy lắm. Đợt sinh nhật này rơi trúng vào ngày di chuyển lên Đà Lạt, tôi lại bay trước, còn chị Ngọc cùng hai anh Bảo Nhân - Namcito mua vé chiều tối mới khởi hành, nên khi đến, tôi mang tâm lý sẽ về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho sáng sớm quay sớm. Có ai ngờ… tôi lại bị lừa”.

Mặc dù không có lịch quay nhưng NSND Lê Khanh đã bay thẳng từ Hà Nội vào, hội ngộ với Lan Ngọc và hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito, xắn tay áo tất bật chuẩn bị mọi thứ cho ngày quan trọng của Kaity.

Cô cũng là người đồng hành cùng hai nữ diễn viên với một vai diễn và giữ vai trò hướng dẫn diễn xuất cho Ninh Dương Lan Ngọc cùng Kaity Nguyễn. Điều đặc biệt nhất chính là NSND Lê Khanh đã tự mình mượn căn bếp của khách sạn để làm chiếc bánh kem màu hồng vô cùng xinh xắn tặng cho con gái màn ảnh của mình và chiếc bánh kem màu xanh dành cho Lãnh Thanh. 

Toàn bộ không gian của sảnh được trang trí bằng hai tông màu trắng - hồng pastel mà nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu V" yêu thích. Khi Kaity Nguyễn vừa được xe chở từ sân bay Liên Khương (Đức Trọng, Lâm Đồng) về khách sạn ở trung tâm Đà Lạt, cô nàng đã vỡ oà vì hạnh phúc khi bước vào trong sảnh, chứng kiến cả ekip đã có mặt đầy đủ và bắn pháo giấy, mang bánh sinh nhật đến trước mặt mình. 

Kaity Nguyễn nói trong niềm vui của ngày bước sang tuổi 23: “Tôi tưởng mình đã hiểu rõ mọi người, hoá ra tôi vẫn chưa thể là “gái già lắm chiêu” vì mắc mưu của ekip. Điều khiến tôi hạnh phúc nhất chính là vì mẹ Lê Khanh và chị Lan Ngọc đã tự tay chuẩn bị mọi thứ, gắn dán từng quả bóng, treo dây ruy băng rồi còn chọn lựa bánh kem để chúc mừng tuổi mới của tôi. Tôi vui vì mình có một ngôi nhà thứ 2 chính là đoàn phim, dù cho bản thân chỉ mới làm việc qua 2 bộ phim nhưng cách mọi người đối xử với tôi cứ như là một gia đình thực thụ”. 

Là người cũng đón sinh nhật chung với Kaity Nguyễn, Lãnh Thanh không khỏi xúc động: “Tôi cùng mọi người chung tay làm tiệc mừng sinh nhật của Kaity Nguyễn, tính cho em ấy một sự ngạc nhiên, vậy mà những người khác đem đến cho tôi một bất ngờ khác. Hóa ra mọi người đã có một kế hoạch trong kế hoạch để tổ chức sinh nhật cho tôi luôn. Là một người mới gia nhập đoàn phim của anh Bảo Nhân - Namcito, tôi đã hiểu tại sao Lan Ngọc hay Kaity xem đây là một gia đình của mình”. 

di py