Diễn viên Kim Seon Ho. Ảnh cắt phim.
Diễn viên Kim Seon Ho. Ảnh cắt phim.

Kim Seon Ho trưởng thành và thăng tiến trong "Start-up"

An Nhiên

Hình ảnh của giám đốc điều hành Kim Seon Ho gây chú ý với người xem bởi sự trưởng thành cả về ngoại hình lẫn thần thái.

Trong tập trước, Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho) đã tìm ra kẽ hở trong hợp đồng giữa 2STO và công nghệ Samsan. Anh đã cố gắng cảnh báo cả đội, nhưng đã quá muộn do Seo Dal Mi (Suzy) và Nam Do San (Nam Joo Hyuk) đã ký hợp đồng.

Han Ji Pyeong cũng biết được sự thật về ứng dụng NoonGil và việc Choi Won Deok (Kim Hae Sook) không thành công và anh phải vật lộn với sự hối hận từ vết thương trong quá khứ.

Đã 3 năm trôi qua và Han Ji Pyeong hiện là giám đốc điều hành. Với sự thăng tiến của mình, anh chàng đã trưởng thành hơn cả về ngoại hình lẫn thần thái.

Trong bức ảnh mới, Han Ji Pyeong đang xem xét tài liệu trong văn phòng của mình. Kiểu tóc mới và bộ vest khiến anh trong bảnh bao và khí chất hơn. Với thái độ nghiêm túc của mình, khán giả đang rất chờ đợi về những thay đổi mới của nhân vật trong những tập tiếp theo.

Cụ thể, đó là cách Kim Seon Ho đã trải qua nỗi đau, sự mất mát trong 3 năm qua và những điều sẽ xảy ra với mối quan hệ của anh với Seo Dal Mi.

Nhân vật Seo Dal Mi của Suzy trong "Start-up" được yêu thích. Ảnh cắt phim.
Vì sao nhân vật của Suzy trong “Start-up” được yêu mến?

Suzy đang để lại ấn tượng tốt cho khán giả trong phim mới “Start-up”, bởi cách cô hóa thân thành một nữ cường tham vọng thời hiện đại.

Viết bình luận của bạn