Lê Phương thất thần, hoảng hốt trong phim điện ảnh Vong nhi

DI PY |

Phim điện ảnh "Vong nhi" tiếp tục nhá hàng những phân cảnh đầy ám ảnh. Trong đó, hình ảnh Lê Phương hoảng hốt, lo sợ khiến không ít khán giả tò mò.

Teaser trailer mở đầu với khuôn mặt đằng đằng sát khí của Lê Phương khi cô xách con búp bê rất đáng yêu và dứt khoát ném thẳng vào thùng rác, không một chút do dự, suy nghĩ.

Buổi đêm đó khi trở về phòng, trong ánh điện chợt tắt chợt mở, Lê Phương lại nhìn thấy hình ảnh con búp bê ngồi trên ghế sofa với đôi tay vươn ra. Chưa hết bàng hoàng, một hài nhi chưa rõ nhân dạng từ từ bò trên giường như muốn lao đến tấn công khiến cô chỉ biết bất lực ném gối như một cách phòng thân.

Nhìn hình ảnh với mái tóc rũ rượi, khuôn mặt thất thần như mất hồn của Lê Phương dẫu có bàn tay người đàn ông bên cạnh vỗ về có thể thấy những gì cô đang trải qua vô cùng kinh khủng.   

Hình ảnh trong phim của Lê Phương. Ảnh: Nhà sản xuất.
Hình ảnh trong phim của Lê Phương. Ảnh: Nhà sản xuất.
Hình ảnh trong phim của Lê Phương. Ảnh: Nhà sản xuất.

Đỉnh điểm của teaser trailer, khi Lê Phương mở cánh cửa tủ tiếng con búp bê kia vang lên “mẹ ơi mẹ bồng con đi” một cách đầy tha thiết. Ngay sau đó là hình ảnh hài nhi kia chạy thẳng ra khiến cô bất giác ngã vật ra sàn.

Chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim Lê Phương hé lộ nhân vật cô hóa thân có số phận vô cùng bất hạnh.

“Chưa khi nào tôi tham gia bộ phim lấy hết tất cả tâm, trí, lực, của mình. Tôi luôn phải dốc cạn sức cho mỗi cảnh quay. Sau mỗi ngày trên phim trường trở về, tôi kiệt sức, như lả đi” - cô nói. 

Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường chia sẻ: “Trong phim có những giây phút rất căng thẳng nhưng cũng có cả sự duyên dáng, nhẹ nhàng. Đặc biệt, tính nhân văn của bộ phim thông qua câu chuyện để lại nhiều điều suy ngẫm là điều tôi hướng đến hàng đầu”.  

DI PY