Bom tấn "Scream". Ảnh: CGV.
Bom tấn "Scream". Ảnh: CGV.

Lộ diện bom tấn vượt "Spider-Man" No Way Home"

DI PY

Cụ thể, sau 3 ngày mở màn, phần phim mới nhất của "Scream" đã chính thức thống trị rạp phim Bắc Mỹ. Điều này giúp cho bom tấn vượt cả  "Spider-Man" No Way Home".

Phần phim thứ 5 của bom tấn kinh dị Scream sau 3 ngày đã mang về 30,6 triệu USD doanh thu tại các rạp Bắc Mỹ. Con số ấn tượng này đã giúp Scream trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất vào dịp cuối tuần qua, vượt mặt bom tấn siêu anh hùng nhà Marvel - Sony Spider-Man: No Way Home.

Mặc dù Scream được coi là "cứu cánh" thứ 2, sau No Way Home cho cac rạp phim tại Mỹ vào tháng đầu tiên của năm 2022 nhưng việc mang về hơn 30 triệu USD chỉ trong 3 ngày đầu tiên vẫn vượt kì vọng của giới chuyên môn và khán giả. Trước đó, theo dự đoán, Scream có thể chỉ đem về doanh thu nhiều nhất là 20 triệu USD tại các rạp Bắc Mỹ mà thôi. 

Đáng chú ý, theo nguồn tin từ The Numbers, chi phí sản xuất Scream 5 là 24 triệu USD. Như vậy, chỉ với 3 ngày công chiếu, bộ phim này đã trên đà thu lợi và hoàn toàn có thể phục hồi cả thương hiệu phim Scream (điều mà Scream 4 đã từng thất bại). Giới chuyên môn thậm chí kì vọng sự thành công của Scream lần này có thể sẽ giúp loạt phim phát triển hơn, trở thành xu hướng mới như Jurassic World, Star Wars, Halloween..., mang về thêm nhiều thành công thương mại rực rỡ trong các năm tới.

Bom tấn SING 2 sắp ra mắt. Ảnh: CGV.
Điều gì khiến nhà sản xuất bom tấn SING cho ra mắt phần 2 sau 5 năm?

Thành công ngoài mong đợi của bom tấn SING là một trong những lý do thương hiệu phim hoạt hình lôi cuốn này tiếp tục trở lại với khán giả. Chính thức trở lại sau 5 năm, bộ phim tiếp nối hành trình gắn bó với niềm đam mê ca nhạc của những “nghệ sĩ” biểu diễn động vật không chuyên cùng rất nhiều ca khúc đình đám. 

Viết bình luận của bạn