Suzy và Kim Jun Han trong phim mới. Ảnh: Poster Coupang Play.
Suzy và Kim Jun Han trong phim mới. Ảnh: Poster Coupang Play.

Lộ diện trai đẹp vướng vào hôn nhân không tình yêu với Suzy trong “Anna”

An Nhiên

Kim Jun Han và “tình đầu quốc dân” Suzy sẽ nên duyên vợ chồng trong phim truyền hình mới - “Anna”.

“Anna” xoay quanh câu chuyện của Yoo Mi (Suzy), một người phụ nữ hay nói dối và cuối cùng phải sống cuộc đời của người khác. 

Trong khi đó, Ji Hoon (Kim Jun Han) là người đàn ông đã trở thành giám đốc điều hành của một công ty liên doanh khi còn trẻ. Là người có mục tiêu và tham vọng, anh chọn kết hôn với Anna (người thực sự là Yoo Mi) dù không yêu vì cho rằng, cô có vẻ giống mình.

Trong loạt ảnh mới được nhà sản xuất công bố, cho thấy mối quan hệ của Anna và Ji Hoon. Họ trông giống như một cặp đôi trẻ với cuộc sống viên mãn, nhưng thực chất giữa họ không có tình yêu. 

Đặc biệt, dù là ở trong đám cưới, hay đời thường, Anna có vẻ hờ hững ở bên chồng, khiến người xem tò mò về việc mối quan hệ của họ sẽ đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống của cô.

Chia sẻ về vai diễn mới với Ten Asia, Kim Jun Han cho biết, anh đã suy nghĩ rất nhiều về cách thể hiện khía cạnh mỉa mai và bí ẩn của Ji Hoon.

Về bạn diễn Suzy, sao nam bày tỏ: “Chúng tôi đã có tinh thần đồng đội tuyệt vời. Chúng tôi đã nói về rất nhiều thứ trước khi quay và thậm chí khi quay, chúng tôi đã thảo luận về nhiều thứ và rất thích làm việc cùng nhau”.

“Anna” do Lee Joo Young - người từng cầm trịch bộ phim “A Single Rider” năm 2017 với sự tham gia của Lee Byung Hun và Gong Hyo Jin làm đạo diễn. Phim dự kiến phát hành lúc 20h ngày 24.6.

Hai hình ảnh đối lập trong phim mới của Suzy. Ảnh: Poster Coupang Play.
“Tình đầu quốc dân” Suzy khi dịu dàng, lúc lại quyến rũ trong phim “Anna”

Poster mới của phim cho thấy sự tương phản giữa cuộc sống của Yoo Mi (Suzy) trước và sau khi cô biến thành “Anna”.

Viết bình luận của bạn