Tình tiết trong "Lối nhỏ vào đời" tập mới. Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Lối nhỏ vào đời" tập mới. Ảnh: NSX.

"Lối nhỏ vào đời": Dũng trải lòng với bác xe ôm

DI PY

"Lối nhỏ vào đời" tập mới, ngày giỗ vợ, con cái vắng mặt, ông Thành có Dũng - "người bạn" trẻ của ông tới ăn cơm cùng.

Từ hôm sắp đến ngày giỗ vợ, con trai - con dâu tới nhà xin phép vắng mặt, ông Thành đã rất muộn phiền. Trong trích đoạn giới thiệu tập 8 trên đây, có vẻ như ông Thành (NSND Bùi Bài Bình) đã mời Dũng (Hoàng Long) tới nhà ăn cơm trong ngày giỗ vợ, cho bớt cô quạnh.

Ông tâm sự rất nhiều với "cậu bạn" trẻ về hoàn cảnh của mình. Hai vợ chồng ông về ở với nhau lúc khó khăn, đến lúc khá giả một chút thì vợ ông lại mất. Ông thương số vợ khổ, 10 lần giỗ thì 9 lần con cái chả buồn về, hoặc về chốc lát rồi lại đi. Cuối cùng chỉ có ông Thành lủi thủi một thân già.

Dũng khuyên ông Thành cương quyết yêu cầu con về ở cùng. Tuy nhiên, ông không thích yêu cầu. Mấy lần ông nói bóng gió, cũng có thể con hiểu, cũng có thể con cố tình không hiểu.

"Tao thấy tuổi trẻ chúng mày bây giờ sống bạc lắm, không như thời chúng tao" - ông Thành bày tỏ. Tuy nhiên, Dũng không đồng tình quan điểm. Bởi chỉ có con bác Thành mới thế, chứ bản thân Dũng mong gặp mẹ còn không được.

Sau câu chuyện của ông Thành, Dũng sẽ giãi bày với bác bạn già về hoàn cảnh của mình?

Tập 8 phim "Lối nhỏ vào đời" phát sóng lúc 21h hôm nay (17.6) trên kênh VTV1.

Tình tiết trong "Lối nhỏ vào đời". Ảnh: NSX.
"Lối nhỏ vào đời": Khanh có tình cảm với Dũng

"Lối nhỏ vào đời" tập mới, khi biết Dũng chỉ xem mình là bạn, Khanh tức tối nói lời vĩnh biệt và sẽ chuyển nhà chuyển trường để khỏi gặp nhau.

Viết bình luận của bạn