Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.

"Mặt nạ gương" tập 6: Người phụ nữ có gương mặt biến dạng là ai?

DI PY

"Mặt nạ gương" tập 6 có nhiều tình tiết mới, Hoa vô tình bước vào một vụ án ngoài đời thật; Vợ chồng ông Nghị bị đe dọa bằng súng; Ông Minh bị hại….

Phim "Mặt nạ gương" tập 5 có thêm những tình tiết cho thấy truyện trinh thám mà Hoa đang viết tiếp tục “hot” với các kỳ tiếp theo. Đài truyền hình và nhà sách còn đang muốn in thành sách và nhờ Hoa viết kịch bản để mua luôn bản quyền. Nên càng thôi thúc Hoa tiếp tục điều tra, tìm thông tin về thẩm mỹ viện Minh Thái để tìm thêm tư liệu cho truyện của mình.

Ở tập này có một vài diễn biến cho thấy ông Minh chủ thẩm mỹ viện Minh Thái trước đây là bạn thân của ông Nghị. Hoa đã hỏi bố về vụ chết người tại thẩm mỹ viện Minh Thái khiến ông Nghị biến sắc mặt. Ông Minh vốn định cư tại Mỹ với tên gọi Johnny Minh Trần và hiện ông vừa về nước.

Hoa đã rủ em gái cùng cha khác mẹ là Mai đến nhà thăm ông Minh với tư cách là con gái của bố Nghị, nhưng mục đích là tìm hiểu về thẩm mỹ viện Minh Thái. Nhưng khi nghe Hoa nhắc đến vụ chết người năm xưa và những thông tin liên quan, ông Minh cảm thấy không thoải mái…

Phim "Mặt nạ gương" tập 6 tiếp tục hé lộ những diễn biến căng thẳng. Vợ chồng ông Nghị hẹn người phụ nữ có khuôn mặt biến dạng đến nhà khám trước.

Ông Nghị sau khi nhìn thấy người phụ nữ ấy đã vội bảo bà Diễm ra ngoài mua cho ông bao thuốc lá. Nhưng một người đàn ông ngay lập tức cầm súng xông vào yêu cầu không ai được rời khỏi nơi đây. Ông Nghị đã nhìn người phụ nữ đó rồi nói: “Cô có thể tẩy trang được rồi đấy”.

Ở một diễn biến khác thì Tùng cùng đồng đội đã điều tra được thông tin về Johnny Minh Trần. Ông đang là Việt kiều buôn lậu kim cương với giá trị rất lớn. Một cảnh sau đó cho thấy Hoa lại đến nhà ông Minh và phát hiện xác ông Minh trong phòng khách…

Ông Nghị có mối quan hệ thế nào với người phụ nữ bí ẩn có gương mặt biến dạng? Ông Minh bị giết?  "Mặt nạ gương" phát sóng tối nay 29.10 lúc 21h40 trên VTV3. 

Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
Mặt nạ gương tập 5: Hoa dò hỏi về vụ án năm xưa

Mặt nạ gương tập 5, Hoa bắt đầu tìm hiểu về vụ án 20 năm trước liên quan đến TMV Minh Thái, nơi diễn ra vụ án tương tự TMV Bắc Việt.

Viết bình luận của bạn