Những diễn biến mới của Song Kang, Han So Hee trong phim. Ảnh: Cắt phim.
Những diễn biến mới của Song Kang, Han So Hee trong phim. Ảnh: Cắt phim.

“Nevertheless” tập 9: Song Kang nỗ lực cứu vãn mối quan hệ với Han So Hee

An Nhiên

Phim truyền hình "Nevertheless" hé lộ những tình tiết mới của bộ đôi diễn viên chính Song Kang và Han So Hee trong tập phát sóng sắp tới.

Dựa trên webtoon cùng tên, "Nevertheless" (Dẫu biết) là bộ phim tình cảm kể về câu chuyện tình yêu của Yoo Na Bi (Han So Hee) - người phụ nữ không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn có một mối quan hệ tình cảm và Park Jae Uhn (Song Kang) - người nghĩ rằng mối quan hệ là một điều phiền toái nhưng lại luôn tán tỉnh các cô gái.

Trước đó, sau khi có nụ hôn ngọt ngào với Yoo Na Bi, Park Jae Uhn đã cố gắng cứu vãn mối quan hệ của họ, nhưng cô lại cố tránh mặt anh. Tuy nhiên, Park Jae Uhn không bỏ cuộc và tiếp tục ở gần cô.

Hé lộ về tập phim sắp phát sóng cho thấy Park Jae Uhn đã đến nhà của Yoo Na Bi. Khi Yoo Na Bi nói rằng cô sẽ vứt bỏ những thứ liên quan đến Park Jae Uhn, anh đã khuyên can cô và cho biết sẽ sớm đến lấy chúng.

Điều này cho thấy Park Jae Uhn đã thay đổi rất nhiều kể từ khi yêu Yoo Na Bi. Bởi lẽ, nếu là trước đây, anh sẽ dễ dàng bỏ lại quá khứ của mình, nhưng bây giờ, Park Jae Uhn lại không thể làm điều đó.

Khuôn mặt của Park Jae Uhn ẩn chứa sự buồn bã, còn Yoo Na Bi - người đang thu dọn đồ đạc của mình trông cũng ảm đạm không kém. Tuy nhiên, cô vẫn bình tĩnh và cố làm ngơ trước tình cảm của mình.

Thế nhưng, khi đứng đối diện với Park Jae Uhn, rõ ràng Yoo Na Bi khó có thể giữ được bộ "mặt lạnh" của mình lâu. Nhất là khi anh tiếp cận từ phía sau và nắm chặt lấy tay cô.

Chia sẻ về tập phim sắp tới, nhà sản xuất của “Nevertheless” nói: “Giống như Yoo Na Bi đã làm trong quá khứ, Park Jae Uhn giờ đây đang 'lượn lờ' xung quanh cô. Những nỗ lực của Park Jae Uhn liệu sẽ kéo Yoo Na Bi lại về phía mình hay sẽ phá hỏng mọi thứ chắc chắn sẽ là những tình tiết vô cùng thú vị".

Tập 9 của "Nevertheless" sẽ phát sóng vào lúc 23h (giờ Hàn) ngày 14.8 trên JTBC.

Nữ chính phim "Nevertheless" - Han So Hee xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 26. Ảnh: AFP.
Bí quyết giữ dáng thon của Han So Hee "Nevertheless"

Nữ chính của "Nevertheless" - Han So Hee khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu gương mặt đẹp, hao hao đàn chị Song Hye Kyo cùng vóc dáng như người mẫu.

Viết bình luận của bạn