Tình tiết mới trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: NSX.

Nghiệp sinh tử phần 3 tập 13: Lợm liên thủ cùng đạo sĩ

DI PY

Nghiệp sinh tử phần 3 tập 13, không muốn bị hạ bệ dưới tay bà Đào nên Lợm rắp tâm liên thủ cùng lão đạo sĩ. Nhưng, để chiếm trọn lòng tin của “con cáo già” ấy, em gái của Lì phải trả cái giá đắt nhất trong đời...

Sau biến cố mất cha, Thu Hạnh lâm trọng bệnh vì kiệt sức và vì cú sốc về nỗi mất mát không gì có thể bù đắp. Xót xa trước hoàn cảnh đáng thương của cô, Lì đã không quản khó khăn, gian khổ đi gõ cửa, cầu cạnh khắp nơi để tìm thầy lang cứu chữa cho người bạn bất hạnh.

Trong khi đó, vì mối bất hòa ngày càng sâu sắc giữa “cha dượng” và “con chồng”, lão đạo sĩ đã âm thầm thuê người đánh Đào Tín trọng thương. Bởi ông ta cũng lo sợ cho âm mưu của mình sẽ nhanh chóng bị Tín lật tẩy trước mặt bà Đào.

Đào Tín vốn không phải là một kẻ khờ khạo, hắn lập tức “khoanh vùng” ra thủ phạm chính là tên “cha dượng” bất lương. Không thể để mặc cho “kẻ ăn nhờ ở đậu” tiếp tục hoành hành, Đào công tử lập tức tố cáo báo hành vi xấu xa của gã cho Đào phu nhân và yêu cầu mẹ phải đuổi hắn ta ra khỏi nhà.

Tuy nhiên, bà Đào lại đang mù quáng chìm trong mối quan hệ “yêu đương” với lão đạo sĩ nên không tin vào lời cảnh báo của con trai. Điều đó vô tình làm dấy lên sự bất hòa, căng thẳng không đáng có giữa hai mẹ con. Cục diện dường như đã diễn ra theo đúng ý đồ của kẻ chủ mưu.

Và không ai khác, Lợm chính là kẻ đứng sau mọi chuyện. Cô ta vì không muốn bị hạ bệ dưới tay bà Đào nên rắp tâm liên thủ cùng lão đạo sĩ. Nhưng, để chiếm trọn lòng tin của “con cáo già” ấy, em gái của Lì phải trả cái giá đắt nhất trong đời...

Nghiệp sinh tử phần 3 phát sóng 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Bom tấn Eternals. Ảnh: CGV.
"Eternals" của Marvel có gì đặc biệt?

Bom tấn Eternals của Marvel với sự tham gia của dàn diễn viên khổng lồ đang được ca tụng vì đã phá bỏ rào cản trong thể loại siêu anh hùng.

Viết bình luận của bạn