Tình tiết mới trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: NSX.

"Nghiệp sinh tử" phần 3 tập 68: Nguyễn phu nhân hận Tô Hoàng

DI PY

Nguyễn phu nhân uất hận đối diện kẻ tử thù Tô Hoàng trong phim "Nghiệp sinh tử" tập mới, tuyên bố sẽ trả đũa bằng mọi giá.

Kế hoạch những tưởng hoàn hảo từng được lên khung suốt mấy mươi năm chính thức thất bại. Sự thật về thân thế của hai đứa trẻ bị đánh tráo năm xưa cũng bị vạch trần. Và, kẻ sẽ phải gánh chịu những  thua thiệt, mất mát không chỉ có hai nhà Tô, Phạm…

Cuộc gặp mặt tại nhà họ Phạm đã bóc trần toàn bộ sự thật của mấy mươi năm trước cùng kế hoạch thâm độc của kẻ từng ôm oán hận. Tuy nhiên, khi tất cả đã ngửa bài thì Trọng Nghĩa vẫn còn là người  vô tư đứng ngoài vòng xoáy nghiệt oan ấy.

Chính vì vậy, ngay khi vừa tỉnh lại, Trọng Nghĩa đã tìm quan huyện hỏi rõ nguyên nhân vì sao bản thân đột nhiên được trắng án?

Trong lúc chờ sự hồi đáp từng quan phủ, Trọng Nghĩa đến tìm Nguyễn phu nhân để nói lời cảm ơn. Bởi anh nghĩ, ngoài bà ấy thì không ai khác có thể dễ dàng xoay chuyển tình thế bất chấp sự việc nghiêm trọng đến đâu. Thay vì đón nhận lời cảm ơn từ con trai bà Lệ, thượng thư phu nhân thẳng thắn tuyên bố kẻ cứu anh ta chính là Tô Hoàng, người từng rất nhiều lần đưa anh vào cửa tử. 

Như để minh chứng cho lời tuyên bố của mình, bà đã kể lại nguyên cớ của mọi bi kịch, thậm chí tiết lộ chuyện từng đánh tráo hai đứa trẻ vô tội để ủ mưu báo thù người tình bội bạc. Kết quả là Trọng Nghĩa đã sốc nặng khi biết kẻ bao phen truy cùng đuổi tận anh lại chính là người anh gọi bằng cha…

Kế hoạch lấy đi hai mươi năm công sức của Nguyễn phu nhân cuối cùng chỉ chuốc thất bại thảm hại. Điều đó khiến bà ta không khỏi uất nghẹn, ngậm ngùi. Trước khi rời làng Nhất về lại kinh thành, bà không quên cảnh báo Minh Lan phải dè chừng Tô Hoàng bởi bà tiên đoán cô sẽ là nạn nhân tiếp theo của hắn ta.

Trước lúc dời chân, Thượng thư phu nhân đã bất đắc đối mặt kẻ thù không đội trời chung. Trước sự cao ngạo của kẻ bạc lòng, bà cay cú tuyên bố sẽ bất chấp thủ đoạn bày ra keo khác nhằm  đáp trả  những gì hắn đã gây ra cho bà. Bởi lẽ, bà ta sao có thể cam tâm  khi chứng kiến hắn vẫn nhởn nhơ sau bao nhiêu tội lỗi tày trời?

“Nghiệp sinh tử phần 3” sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Tình tiết mới trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: NSX.
"Nghiệp sinh tử" phần 3 tập 67: Nguyễn phu nhân bị Tô Hoàng chơi khăm

 Nguyễn phu nhân bàng hoàng vì bị Tô Hoàng chơi khăm trong "Nghiệp sinh tử" tập mới, kế hoạch trả thù 20 năm chính thức phá sản.  

Viết bình luận của bạn