Na In Woo và Seohyun tình tứ trên phim. Ảnh: Poster KBS.
Na In Woo và Seohyun tình tứ trên phim. Ảnh: Poster KBS.

“Người tình của Jinx” tập 4: Na In Woo và Seohyun sẽ có nụ hôn đầu tiên?

An Nhiên

Nhà sản xuất “Người tình của Jinx” hé lộ diễn biến mới của Na In Woo và Seohyun.

Trong tập trước, Gong Soo Kwang (Na In Woo) đã phát hiện ra Seul Bi (Seohyun) có một khả năng đặc biệt và cô đã tuyên bố việc bản thân sẽ biến anh ấy trở thành người đàn ông may mắn nhất.

Trong hình ảnh được giới thiệu về tập phim tiếp theo, cho thấy một khoảnh khắc thót tim giữa Gong Soo Kwang và Seul Bi. Trong một bức ảnh, Seul Bi đang ngủ say với đôi má ửng hồng. Trong khi đó, Gong Soo Kwang lại đang cầm một chiếc nồi trên tay, trông khá khó hiểu. 

Ở một cảnh khác, Seul Bi bỗng nhiên tỉnh dậy, và tiến lại gần anh khiến anh bối rối. Sự gần gũi của cặp đôi khiến khán giả hoài nghi về những gì đã xảy ra tiếp theo sau đó. Liệu rằng sẽ có một nụ hôn đầu tiên giữa bộ đôi này?

Cũng trong tập này, Seul Bi dần thích nghi với cuộc sống bên ngoài. Cô nhanh nhẹn giúp Gong Soo Kwang bán hàng. Tuy nhiên, cũng tại chợ Seodong, Seul Bi tiếp tục xảy ra tranh cãi với chủ cửa hàng bên cạnh, khiến Gong Soo Kwang và mọi người phải ra sức ngăn cản.

Tập phim cũng cho thấy cuộc gặp gỡ của Sun Min Joon (Ki Do Hoon) và Seul Bi. Tuy nhiên, chi tiết cuộc trò chuyện của bộ đôi chưa được tiết lộ thêm. 

Ngoài ra, cũng theo nhà sản xuất, trong tập 4, những điều bất ngờ sẽ xảy ra với Seul Bi và Gong Soo Kwang, những người bắt đầu cuộc sống chung đầy rủi ro nhưng không kém phần lãng mạn.

Diễn biến mới phim “Jinxed at First” (Người tình của Jinx) phát sóng lúc 21h50 hôm nay.

Na In Woo, Seohyun trong phim. Ảnh: NSX.
“Người tình của Jinx” tập 3: Na In Woo, Ki Do Hoon căng thẳng vì Seohyun

Mối quan hệ của cặp bạn thân Na In Woo và Ki Do Hoon trở nên căng thẳng kể từ khi có sự xuất hiện của Seohyun.

Viết bình luận của bạn