Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ảnh: NSCC.
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ảnh: NSCC.

Nguyễn Quang Dũng kêu gọi giúp đồng nghiệp khó khăn

DI PY

Nguyễn Quang Dũng cùng các đồng nghiệp chung tay, hỗ trợ đội ngũ thiết kế, ánh sáng, kỹ thuật với số tiền gần 400 triệu đồng quyên góp được.


Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho hay khi thành phố thực hiện giãn cách xã hội, toàn bộ ngành phim điện ảnh hầu như đóng băng. Vì vậy, cuộc sống của các anh em thuộc tổ chuyên môn, kỹ thuật sẽ gặp nhiều khó khăn.

Sau bốn ngày kêu gọi, anh đã nhận được gần 400 triệu đồng đóng góp từ các đồng nghiệp như Phương Anh Đào, MC Liêu Hà Trinh, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tú Vi, Thanh Mai...

Nguyễn Quang Dũng cho biết thêm hiện anh nhận được 1.100 người đăng ký nhận hỗ trợ. Anh cùng các đồng nghiệp đã kiểm tra, xác tín lại thông tin và hỗ trợ được 255 người. Mỗi người được nhận 1,5 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản.

Thời gian qua, ngoài đồng nghiệp, Nguyễn Quang Dũng còn nhận được sự đóng góp từ nhiều khán giả. Anh cảm thấy biết ơn và xúc động khi khán giả ủng hộ 50.000 -100.000 đồng. Tuy nhiên, anh thông báo chỉ quyên góp trong khuôn khổ đồng nghiệp.

Từ khóa: dịch bệnh COVID-19
Phim Việt "Bánh mì ông Màu" phần 2 ngưng phát sóng. Ảnh: HTV.
Một phim Việt bất ngờ ngưng phát sóng vì dịch bệnh

Phim Việt "Bánh mì ông Màu" phần 2 dù đã phát sóng một vài tập trên truyền hình HTV nhưng đã phải ngưng lại do không kịp quay hình theo tiến độ phát sóng tiếp theo.

Viết bình luận của bạn