Nhạc phim Thương ngày nắng về khiến khán giả xúc động khi nghe. Ảnh: NSX.
Nhạc phim Thương ngày nắng về khiến khán giả xúc động khi nghe. Ảnh: NSX.

Nhạc phim "Thương ngày nắng về" gây sốt

DI PY

Ca khúc trong "Thương ngày nắng về" mang tên Ước mơ của mẹ, do ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện đã gây nhiều xúc động cho khán giả.

Đây là sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, cũng là người từng tạo nên rất nhiều hit như: Sài Gòn đau lòng quá, Yêu thì yêu không yêu thì thôi, Nàng ther, Nếu một mai tôi bay lên trời...

"Ước mơ của mẹ" được Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương ra mắt cách đây một năm. MV của ca khúc cũng đạt được hơn 1.4 triệu lượt xem trên YouTube. 

Lời của ca khúc cũng rất phù hợp với nội dung của "Thương ngày nắng về" khi xoay quanh cuộc sống và thân phận của những người mẹ, những người phụ nữ. Khi ca khúc cất lên trong phim, nhiều khán giả cảm thấy vô cùng xúc động. 

"Thương ngày nắng về" là bộ phim về kể bà Nga (NSƯT Thanh Quý), chuyên bán bún riêu và một mình nuôi 3 cô con gái khi chồng mất sớm. Khi các con lớn lên, mỗi người lại có cuộc sống khác nhau, là cô con gái cả Vân Khánh (Lan Phương) đầu tắt mặt tối với gia đình nhỏ, là cô con gái thứ 2 Vân Trang (Huyền Lizzie) nhưng được bà Nga mang về nuôi từ bé và cô con gái út Vân Vân (Ngọc Huyền) tinh nghịch và đáng yêu. 

Số phận của những người phụ nữ trong phim đều ẩn chứa điều gì đó éo le và trắc trở. Bà Nga một mình vất vả tảo tần nuôi con khôn lớn, Vân Trang (Huyền Lizzie) sống trong mặc cảm và tổn thương khi bị bỏ rơi từ bé hay Vân Khánh cô độc, bất lực và tuyệt vọng trong chuyện chăm con.

"Thương ngày nắng về" vẫn là bộ phim mới của Việt Nam khai thác đề tài gia đình. Phim nói về mối quan hệ mẹ con, chị em và tình yêu, những đau thương trong cuộc sống.

Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
“Thương ngày nắng về” tập 3: Bé Hoa có cách lấy lòng chị Khánh?

Thương ngày nắng về” tập 3, một vài chi tiết đang cho thấy Hoa sẽ lấy lòng được chị Khánh.

Viết bình luận của bạn