Nhan sắc của Phạm Băng Băng. Ảnh: Cắt clip
Nhan sắc của Phạm Băng Băng. Ảnh: Cắt clip

Nhan sắc của Phạm Băng Băng thế nào trong lần trở lại showbiz Hoa ngữ?

ĐÔNG DU

Phạm Băng Băng nhận được sự chú ý đặc biệt của truyền thông khi sải bước trên thảm đỏ giải thưởng điện ảnh Hoa Đỉnh 2020.

Mới đây, Phạm Băng Băng đã có mặt tại Macau, Trung Quốc tham dự lễ trao giải Hoa Đỉnh. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên từ năm 2007, nhằm tôn vinh những diễn viên truyền hình được khán giả yêu thích nhất.

Trong số khách mời, Phạm Băng Băng là cái tên nhận được sự quan tâm. Bởi đây chính là lễ trao giải đầu tiên Phạm Băng Băng tham dự sau bê bối trốn thuế 2 năm trước.

Diện thiết kế đen lệch vai tôn lên vóc dáng chuẩn chỉnh cùng làn da trắng sáng không tỳ vết của Phạm Băng Băng. Trên tay người đẹp là chiếc nhẫn gần 3 triệu USD cô tự tặng mình dịp sinh nhật vừa qua.

Phạm Băng Băng. Ảnh: Chụp màn hình
Phạm Băng Băng. Ảnh: Chụp màn hình

Đặc biệt, loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa của Phạm Băng Băng ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn và mạng xã hội. Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc của người đẹp dù đã U40 nhưng vẫn giữ được vóc dáng và vẻ đẹp vốn có.

Hiện tại, nữ diễn viên đang tích cực quảng bá cho dự án hành động 355 hợp tác với các minh tinh Hollywood là Jessica Chastain, Diane Kruger, Penélope Cruz và Lupita Nyong’o. Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 1.2021.

Phạm Băng Băng thần thái và sang chảnh. Ảnh: GR
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao    

Dù đã gần 40 tuổi nhưng Phạm Băng Băng vẫn trẻ trung xuân sắc. Cô liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng gần đây.

Viết bình luận của bạn